Rich Kids of Vietnam – Hội con nhà giàu Việt Nam trên Instagram


» TUV là gì, tổ chức chứng nhận TUV rheinland là gì
» Chill là gì, tìm hiểu nghĩa của từ Chill và dòng nhạc Chillout
» Cờ Bỉ là gì, lịch sử và ý nghĩa lá quốc kỳ Vương Quốc Bỉ Belgium

Hội con nhà giàu Việt Nam – Rich Kids of Vietnam trên Instagram đã được lên báo Mỹ Business Insider thể hiện lối sống gia hoa của các cậu ấm cô chiêu con nhà đại gia. Trên thế giới thì không thiếu những công tử, tiểu thư con nhà giàu khoe của trên mạng xã hội Facebook và Instagram, nhưng đây là lần đầu tiên cuộc sống xa hoa của “Hội con nhà giàu Việt Nam” xuất hiện trên báo nước ngoài.

Rich Kids of Vietnam – Hội con nhà giàu Việt Nam trên Instagram
Rich Kids of Vietnam – Hội con nhà giàu Việt Nam trên Instagram

Rich Kids of Vietnam – Hội con nhà giàu Việt Nam được lên báo MỹTheo tờ Business Insider, con nhà giàu Việt Nam cũng chịu chơi trong khoản tiêu tiền chẳng khác gì giới đại gia quốc tế. Các cậu ấm, cô chiêu khoe những hình ảnh với đồng hồ xa xỉ, siêu xe hạng sang, quần áo, túi xách hàng hiệu, chuyên cơ và cả tập đô la còn thơm mùi giấy. Chưa dừng lại ở đó, “Rich Kids” của Việt Nam còn khoe cảnh đi du lịch tại nhiều nơi khác nhau, tận hưởng cuộc sống vương giả thuộc hàng đẳng cấp thế giới.

Instagram của hội Rich Kids of Vietnam tại địa chỉ @ richkidsofvietnam_

Nhiều người nhận ngay ra 2 hotgirl đình đám Huyền Baby và Tiên Nguyễn cũng được đăng tải lên “Hội con nhà giàu Việt Nam”. Đây là hai trong số những gương mặt chịu chơi nhất hiện nay. Việc các bạn trẻ khoe đồng hồ rồi bộ sưu tập hàng hiệu khiến nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ. Rất ít thiếu gia đăng ảnh cá nhân lên đây, chủ yếu chỉ khoe tay chân với bao nhiêu là món đồ đắt tiền mà thôi.

Hình ảnh xa hoa của giới con nhà giàu Việt Nam

Nhà báo Talia Lakritz của tờ Business Insider của Mỹ đã mở chuyên mục giới thiệu về lối sống xa hoa của “Hội con nhà giàu – Rich Kids” trên toàn thế giới. Chủ yếu, tác giả khai thác nguồn tin riêng cùng thu thập hình ảnh trên mạng xã hội. Việc “Rich Kids of Vietnam lọt vào danh sách này thực sự khiến mọi người bất ngờ vì dù sao, kinh tế nước ta cũng thuộc ở mức trung bình của thế giới.

Hiện tại, tài khoản Instagram Rich Kids of Vietnam có hơn 37.000 lượt theo dõi với khoảng 90 bài viết. Các bài viết đều sử dụng hashtag #richkidsofvietnam. Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc sau lần cải cách năm 1986 để đi theo con đường Kinh tế thị trường Định hướng Xã hội chủ nghĩa. Bởi vậy, nhiều doanh nhân đã tận dụng thời cơ để vươn lên thành hàng đại gia. Con cái họ vì thế được hưởng một cuộc sống nhung lụa ngay từ khi mới lọt lòng, chứ không vất vả như cha ông ngày xưa.

Rất nhiều cậu ấm, cô chiêu tại Việt Nam đã rất nổi tiếng trong giới dân chơi cả nước, như Đại gia Novaland hay những gương mặt đình đám khác. Có thể, hình ảnh khoe sự xa hoa, giàu có và đẳng cấp sẽ khiến nhiều người “đỏ mắt”, nhưng chúng ta cũng nên dành sự ngưỡng mộ bởi trên thực tế, đó là niềm ao ước của bất kỳ người nào.

Được đi du lịch, ăn uống, vui chơi giải trí tại những nơi sang trọng và có đầy đủ điều kiện vật chất đã trở thành tiêu chí phấn đấu của hầu hết mọi người. Rich Kids of Vietnam – Hội con nhà giàu Việt Nam chắc chắn sẽ còn mở rộng thêm nữa bởi nhiều doanh nhân Việt đang từng bước khẳng định mình, vươn tầm ra khu vực và thế giới, kéo theo đó là các thế hệ bạn trẻ được thừa hưởng tài sản từ bố mẹ để lại.
Xem thêm bài viết thú vị:

» Ransomware Wanna Cry là gì – tìm hiểu mã độc tống tiền Wannacry
» Son Lì là gì, khái niệm son lì Matte Lipstick và ưu nhược điểm
» Cách sử dụng trang Thisinh ThiThptQuocgia Edu Vn toàn tập
» Các gói cước 3G Viettel 2017, cách đăng ký gói cước 3G Viettel 2017
» Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 10 năm 2017 chính hãng mới nhất
» Tra cứu thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái mới nhất
» Cách ẩn hoạt động like, follow trang fanpage trên Timeline Facebook