Robert Chen là ai, chàng trai dạy đời cô gái hỏi mua mèo Facebook


Robert Chen là ai, chàng trai hot nhất Facebook vì dạy đời, miệt thị cô gái hỏi mua mèo ở đâu rất lịch sự, nhận cả đống gạch đá do thái độ.

Tài khoản Facebook Robert Chen: Fb.com/ /robert.chen.90834776/ với khoảng 14.000 lượt follow. Chàng trai Hải Dương này từng học ở Hà Nội Amsterdam, hiện đang sống ở Toronto, Canada. Anh chàng hay khoe ảnh body chuẩn tập Gym.

Robert Chen là ai, chàng trai dạy đời cô gái hỏi mua mèo Facebook 1

Robert Chen tên thật là Dũng, sinh ngày 10/09/1995 tại Hải Dương, nhưng có thời gian học ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp caasps 3 ở trường THPT danh tiếng Amsterdam, /robert.chen.90834776/ sang Canada du học và hiện đang sinh sống làm việc tại đây.

Facebook Robert Chen nhận khá nhiều tương tác, cả nghìn like mỗi stt. Robert Chen thường xuyên khoe ảnh chăm tập thể hình, chơi đàn và nuôi mèo, yêu động vật. Chen nhìn nam tính, nhưng tâm hồn lại có vẻ nữ tính, đặc biệt tính cách đó thể hiện ở những comment khá nhỏ nhen, “đàn bà” của chàng trai Robert Chen. Thậm chí, nhiều người cho rằng Robert Chen bị GAY.

Tối ngày 21/10/2019, tài khoản Facebook Robert Chen đăng tải 1 stt kiểu dạy đời người khác về phép lịch sử khi hỏi, bắt chuyện với người lạ. Theo đó, Robert Chen chụp lại màn hình điện thoại cuộc trò chuyện của một bạn tên nick Phạm hỏi Robert Chen xem con mèo anh nuôi mua ở đâu. Đáp lại, Robert Chen cho rằng cô nàng kia thiếu lịch sự, vì chưa quen biết gì đã hỏi như vậy. Cộng đồng mạng ngay lập tức phản ứng, bởi nhận thấy cô Phạm ăn nói lịch sự, người thiếu lịch sự phải là Robert Chen. Bởi có một câu hỏi đơn giản, vì tò mò muốn biết con mèo đẹp đó mua ở đâu, mà Robert Chen lại làm quá lên, còn dùng lời miệt thị, dạy đời người khác.

Robert Chen là ai, chàng trai dạy đời cô gái hỏi mua mèo Facebook2

Nội dung đoạn hội thoại:

Facebook Phạm: “Bạn ơi. Cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vậy.”

Robert Chen: “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”

Facebook Phạm: “Thanks”

Robert Chen: “Rất tiếc bạn không có thứ mình cần

Và bạn hỏi không lịch sự nên mình không cần trả lời bạn.”

Còn đây là nội dung Status dạy đời người khác:

Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê. Chả biết có ý định gì.

1.Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi.

2.Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao Robert Chen phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thân sơ nó quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt. Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng “cái thứ trên cổ của bạn” chỉ để đội mũ. Lãng phí.

Để hiểu hơn về con người Robert Chen là ai, bạn có thể thấy đọc status dưới đây của anh chàng năm tập Gym, khoe cơ thể này.

“Đàn ông có 2 sở thích:
Kéo con gái nhà lành thành hư hỏng, khuyên con gái hư hỏng về làm lại con nhà lành.

Đàn bà có 2 sở thích:
Nói với trai nghèo chuyện tiền bạc, nói chuyện với trai giàu chuyện tình cảm.

Khách hàng có 2 sở thích:
Đối với hàng chất lượng cao toàn nói chuyện giá cả, đối với hàng giá rẻ toàn nói chuyện chất lượng.”

Có những loại người đi phòng gym tập dumbbell 2 thanh 17 mà làm như kiểu khổ luyện lắm, mồ hôi ròng ròng ko mần khăn trải ghế. Lưng áp vào ghế đầy mồ hôi còn ai muốn tập nữa. Xong lúc xuống tạ thì vứt đến rình một cái rõ to, tập nhẹ mà cứ làm trò. Mình tập dumbbell 2 bên 60 mà k rên rỉ, xuống tạ nhẹ nhàng .
Hãy làm người có văn hóa, đi tập nhớ mang khăn trải ghế, xuống tạ nhẹ nhàng, ko to tiếng