Thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro mất trong bao lâu là đầy Full 100%


Thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro trong bao lâu, sạc pin Galaxy J7 Pro mất bao lâu là đầy khi Samsung trang bị thỏi pin 3.600 mAh. Phải nói rằng, J7 Pro gây ấn tượng nhờ thiết kế lịch lãm cùng thời lượng pin lớn, dù gây nặng máy nhưng với một chiếc smartphone tầm trung giá rẻ như vậy thì quả là tuyệt vời. Thắc mắc của người dùng là với pin 3.600 mAh thì thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro mất bao lâu.

Thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro mất trong bao lâu

Thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro mất bao lâu

Thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro mất tầm 3 tiếng đồng hồ, khá là lâu vì dung lượng pin lên đến 3.600 mAh nên cũng đáng. Ngoài ra theo thử nghiệm thực tế thì, thời gian sạc Galaxy J7 Pro từ 3% lên 40% tốn tới 1 tiếng đồng hồ, từ 40% lên 80% tốn thêm 1 tiếng nữa, từ 80% lên 100% cũng tốn ngót nghét gần 1 tiếng. Bạn nên tham khảo Thời gian sử dụng pin Galaxy J7 Pro để biết thêm.

Đây là kết quả đo thời gian sạc pin của Samsung Galaxy J7 Pro bằng cục sạc Anker 5 cổng với thông số output 5V 2.4A, củ sạc nguyên bản của Samsung yếu hơn – chỉ có 5V 1,55 A. Như vậy thực tế sạc đầy pin Galaxy J7 Pro bằng củ sạc gốc mất phải gần 3 tiếng rưỡi.

Bởi vậy theo kinh nghiệm, bạn đừng để pin của Galaxy J7 Pro xuống mức dưới 50% bởi thời gian từ 40% đến 100% đã là 2 tiếng, chờ khá lâu. Tốt nhất cứ dùng một lúc thì nên sạc để khỏi chờ lâu, đặc biệt tránh để pin cạn kiệt về 0% vì vừa hại pin mà thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro cũng khá lâu.

Trên đây là thời gian sạc đầy pin Galaxy J7 Pro từ 0% cho đến Full 100% để người dùng tiện sử dụng. Cách tốt nhất để bảo vệ pin điện thoại là làm sao sạc đúng, giữ cho máy hoạt động vừa phải, đừng quá tải. Lưu ý đừng vừa cắm sạc vừa sử dụng smartphone để tránh trường hợp cháy nổ không mong muốn. Chúc các bạn may mắn.