Sếp’s Tùng nghĩa là gì – từ Sếp có phải là của Sky hay Antifan

Sếp’s Tùng nghĩa là gì – từ Sếp là của Sky hay Antifan, Sếp’s không phải là từ thân thương dành cho Sơn Tùng M-TP mà là từ “cấm ngữ” do antifan nghĩ ra. Nhiều người không biết vì sao Sơn Tùng được gọi là Sếp trên Facebook.

Nạn nhân mới nhất cho sự nhầm lẫn này phải kể đến VJ Ngọc Trai khi anh chàng khen Sơn Tùng M-TP rằng: “Tùng ơi, bây giờ có lẽ như sếp phải dẹp loạn rồi đó.” Nam ca sĩ quê Thái Bình lập tức phản pháo và tỏ rõ sự không hài lòng. Vậy chữ Sếp’s trong “Sếp Tùng” có nghĩa là như thế nào?

Sếp's Tùng nghĩa là gì - vì sao Sơn Tùng M-TP được gọi là Sếp
Sếp’s Tùng nghĩa là gì – vì sao Sơn Tùng M-TP được gọi là Sếp

Sếp’s Tùng nghĩa là gì – Vì sao Sơn Tùng được gọi là Sếp


Mọi người nghĩ chữ Sếp nghe oai, còn ‘s nghĩa là sở hữu cách trong Tiếng Anh. Rất nhiều bạn nhầm tưởng cách nói “Sếp Tùng” là ca ngợi ca sĩ Sơn Tùng M-TP mà các Sky dành tặng cho thần tượng của mình. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác. Vậy vì sao Sơn Tùng được gọi là Sếp?

Sếp’s Tùng là từ mà antifan của Sơn Tùng hay nói về anh mang hàm nghĩa mỉa mai, kiểu Sky tôn thờ “Sếp” quá cuồng nhiệt, mù quáng và một tập thể đầy cảm tính. Vì thế, từ Sếp ở đây thực sự không nên dùng chút nào.

Bạn cũng lưu ý nhé, nếu bình luận trong các nhóm Sky thì đừng có thêm chữ “Sếp” vào trước, mà chỉ đơn giản là Sơn Tùng M-TP thôi nhé. Còn nếu nói “Sếp Tùng” là dễ bị ăn chửi trên Facebook lắm đó.

Nghệ danh Sơn Tùng M-TP có từ đâu?

Sky là tên gọi mà Sơn Tùng M-TP dành tặng người hâm mộ. Anh coi Fan là Sky – bầu trời, nơi giúp anh tỏa sáng. Còn Sơn Tùng tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, quê Thái Bình. Anh chọn nghệ danh Sơn Tùng bởi Sơn là Núi, Tùng là cây Tùng trăm tuổi. Còn M-TP là viết tắt của Music – Tài năng – Phong cách.

Mọi người đã biết vì sao Sơn Tùng M-TP được gọi là Sếp rồi đúng không. Đừng bao giờ nhắc từ Sếp’s Tùng nếu không muốn “ăn chửi” từ Sky. Sếp chỉ là cách gọi mà Antifan nói về Sơn Tùng theo cách đầy mỉa mai thôi nhé.