Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google Chrome và Map là gì


Trò chơi Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google trên Chrome và Map – Google Birthday Surprise Spinner là Doodle kỷ niệm 19 năm thành lập Google. Tuy nhiên, bạn đã biết bí mật và cách chơi game trên Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google chưa? Đây là sự kiện kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 19 của gã khổng lồ tìm kiếm Google. Hãy thử và cảm nhận nhé google birthday surprise spinner là gì nhé.

Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google Chrome và Map là gì 1

Sinh nhật của GoogleNăm 1997, hai cậu sinh viên Larry Page và Sergey Brin đã có duyên gặp nhau tại Đại học Standford Mỹ để rồi cùng đưa ra ý tưởng về cách thức sắp xếp thông tin trên internet. Cả hai đã dọn dẹp khu garage nhà mình để cùng thực hiện kế hoạch. Chính từ cái nôi đó mà thế giới bây giờ mới có được công cụ tìm kiếm vô cùng thông minh.

Google hiện là mạng tìm kiếm với hơn 4,5 tỷ người dùng tại 160 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là thương hiệu giá trị thứ hai thế giới trong năm 2017, chỉ sau Apple và xếp trên cả Microsoft, Facebook hay Samsung.

Tới năm 2015, ban giám đốc Google đã thành lập công ty Alphabet để quản lý chung và tách Google thành một công ty con. Động thái này nhằm giúp Tập đoàn phát triển thêm các dự án và mở rộng lĩnh vực nghiên cứu, trong khi vẫn giữ được tính độc lập cho mảng tìm kiếm.

Cách chơi Doodle Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 19 của Google, Doodle đã thiết kế Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google. Chỉ cần vào trang tìm kiếm bạn sẽ thấy ngay trên ô tìm kiếm biểu tương vòng xoay cùng các chi tiết như bánh sinh nhật, gói quà và cả con số 19.

Bước 1: Nhấp vào vòng xoay Doodle mừng sinh nhật của Google.

Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google Chrome và Map là gì 1

Bước 2: Trang kết quả tìm kiếm sẽ trả về thông tin của “google birthday surprise spinner”. Bạn sẽ thấy ngay đầu kết quả vòng tròn xoay đều giống như “Chiếc nón kỳ diệu” và khi đến “món quà” bạn được nhận thì sẽ có tung hoa.

Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google Chrome và Map là gì 3

Bước 3: Sau đó, Vòng xoay sẽ hiển thị 2 ô: 1 là Nhấp để mở và 2 là Quay lần nữa. Bạn Nhấp để mở gói quà nhé, còn thích thì quay lại lần nữa để nhận gói quà khác.

Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google Chrome và Map là gì 2

Mỗi chủ đề (món quà) mà bạn nhận được sẽ tương ứng với một trò chơi hoặc về chủ đề mà Google sẽ đưa ra thông tin bổ ích coi như đó là món quà dành tặng cho bạn nhân ngày sinh nhật lần thứ 19 của Google. Bạn cứ thưởng thức nhé.

Hy vọng mọi người đã biết bí mật Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật Google Chrome và Map là gì. Hãy cùng thưởng thức những trò chơi và kiến thức, cùng các bản nhạc thú vị mà Google mang lại nhân dịp sinh nhật 19 năm của công ty. Bạn cùng chúc mừng google birthday surprise spinner bởi công cụ này đã trở thành thứ làm thay đổi internet.