Sự thật nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai đi theo đại gia đi ôtô


Mới đây cộng đồng mạng xôn xao với vụ nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai để đi theo đại gia, bị bạn trai đưa nội dung riêng tư thời còn mặn nồng lên mạng. Câu chuyện được chia sẻ trên Facebook và các trang diễn đàn khác khiến nhiều người không khỏi giật mình. Vụ việc cùng với cuộc bạo loạn ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội đã gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai


Facebooker truyền tay nhau bài viết chia sẻ về nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai. Theo status trên mạng xã hội, nữ sinh Vũng Tàu và bạn trai yêu nhau từ thời THPT. Cả hai yêu nhau say đắm và đã trao thân gửi phận cho nhau. Đó là tình cảm trong sáng, chân thành.

Sự thật nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai đi theo đại gia đi ôtô
Sự thật nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai đi theo đại gia đi ôtô

Tuy nhiên, bài đăng trên mạng xã hội cho hay, nữ sinh Vũng Tàu bất ngờ đi theo một đại gia khác có ôtô và quyết định chia tay bạn trai cũ, cũng là bạn học thủa cấp Ba. Chàng trai này vì “cay cú” nên đã đăng toàn bộ hình ảnh của hai người từ trước tới nay. Cô gái có gương mặt khá xinh xắn, cả hai xuất hiện bên nhau rất hạnh phúc.

Trên Facebook có nguồn tin nói rằng, nữ sinh Vũng Tàu học cấp 3 tên là Na, bạn trai cô tên Hùng, cả hai đều sinh ra và lớn lên ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhưng khi mà tình cảm của cả hai cũng đang mặn nồng thì Hùng phải đi bộ đội ở Bình Dương. Na ở nhà quen rồi yêu một đại gia có xe hơi gần nhà, cả hai chuẩn bị làm đám cưới. Bạn trai của nữ sinh Vũng Tàu tức giận vì người yêu đã phản bội mình.

Sự thật về câu chuyện nữ sinh Vũng Tàu

Yeutrithuc khẳng định việc chia sẻ nội dung riêng tư của nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai là có thật. Tất cả đều được cộng đồng Facebook share lại nhiều. Nhưng danh tính của cô gái và chàng trai, nhân vật chính lại không được thông tin chi tiết. Vụ việc cũng giống như Tạ Thị Ngọc Bích (bé còi) – Ninh Bình, chỉ có bài viết trên Facebook chứ người trong cuộc chưa lên tiếng.

Vì thế, nội tình của sự việc chỉ có chủ nhân bài đăng Facebook mới biết rõ. Gần đây, Mark Zuckerberg và cộng đồng mạng rất quan tâm tới tin tức giả mạo trên Internet. Chỉ bằng vài nội dung media kèm theo ít lời dẫn truyện kịch tính là đã khiến mọi người tin sái cổ.

Hiện nay, mọi người đang chia sẻ lại câu chuyện của nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai. Tuy nhiên, Yeutrithuc khuyên người dùng không nhấp vào đường dẫn lạ bởi từng có trường hợp kẻ gian cố tình lan truyền nội dung độc hại, chèn mã độc vào máy tính, smartphone người dùng. Nhờ thế mà tin tặc sẽ dễ dàng đánh cắp thông tin cá nhân, thực hiện hành vi lừa đảo, lấy tiền trong tài khoản ngân hàng.

Chưa kể, nội dung chưa được kiểm chứng sẽ gây ra tác động xấu cho chủ nhân thực sự. Cũng có thể, do đôi bạn trẻ Vũng Tàu bị ai đó đánh cắp thông tin nhạy cảm rồi tung lên mạng nhằm hạ bệ, bôi nhọ với mục đích cá nhân. Hy vọng mọi người sẽ cân nhắc khi xem và chia sẻ về vụ việc nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai.