Sự thật Vợ Xuân Bắc bị chồng đánh đăng trên Facebook vì Kim Oanh


Sự thật Vợ Xuân Bắc bị chồng đánh phải đăng status trên Facebook sau khi Nguyễn Hồng Nhung lời qua tiếng lại với diễn viên Kim Oanh. Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người thắc mắc lý do vì sao Xuân Bắc lại đánh vợ và câu chuyện cãi cự giữa Giảng viên Hồng Nhung, vợ Xuân Bắc và đồng nghiệp chồng là diễn viên Kim Oanh.

Sự thật Vợ Xuân Bắc bị chồng đánh đăng trên Facebook vì Kim Oanh
Sự thật Vợ Xuân Bắc bị chồng đánh đăng trên Facebook vì Kim Oanh

Trước đó, Vợ Xuân Bắc đã livestream tố Anh Tú chèn ép mình. Vụ việc chưa lâu lại xảy ra scandal giữa Hồng Nhung và Kim Oanh, dẫn tới việc vợ Xuân Bắc bị chồng đánh. Facebook của Vợ Xuân Bắc tại địa chỉ: Fb.com/nguyen.hongnhung.142035

Vợ Xuân Bắc đăng status tố bị chồng đánh


Trưa ngày 17/10/2017, Facebook Nguyễn Hồng Nhung, vợ của Xuân Bắc đăng status tố bị chồng đánh sau khi cãi nhau trên mạng xã hội với Diễn viên Kim Oanh. Nội dung đăng tải trên Face cho biết do Kim Oanh đã nhắn tin “mách” với chồng Xuân Bắc nên anh đã cãi nhau với vợ. Thậm chí, Xuân Bắc còn về nhà đập phá đồ đạc và đánh vợ khiến Hồng Nhung bị thương ở tay.

Mồi chài không được. Giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan. Để chồng tao về đánh tao”, Facebook Nguyễn Hồng Nhung viết. Chỉ ít phút sau, dòng trạng thái Vợ Xuân Bắc tố chồng đánh đã bị xóa bỏ.

Vợ Xuân Bắc Nguyễn Hồng Nhung Livestream khóc tố bị chèn ép 2
Nguyễn Hồng Nhung là vợ của Xuân Bắc

Báo chí đã liên lạc với Hồng Nhung và cả Xuân Bắc nhưng cả 2 liên tục bấm máy bận. Cuối cùng thì vợ Xuân Bắc sau đó đã đăng hình ảnh đi ăn uống với bạn bè và giải thích ở phần bình luận rằng chị mang máy tính đi sửa từ hôm 16/10 và bị hack Facebook. Chị giải thích thêm hình ảnh vết máu chảy chỉ là do đứt tay.

Vụ ồn ào giữa Hồng Nhung – Vợ Xuân Bắc với diễn viên Kim Oanh

Ít ngày trước đó, Vợ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh đã xảy ra cuộc khẩu chiến. Vụ việc bắt đầu khi Facebook Kim Oanh đăng dòng trạng thái dù không chỉ đích danh là ai nhưng có ý chửi xéo vợ của đồng nghiệp.

“Nhà anh trai em có nuôi một con chó cái, em rất quý anh trai, nhưng … không vì thế mà em phải có trách nhiệm phải yêu con chó cái. Con chó cái ấy hay cắn lắm, nhai nhách… Nó có những sở thích đặc biệt với cứt. Chỉ thương anh trai, cũng thấy thối lắm rồi mà cứ phải sống chung với nó. Không nhẽ vứt nó ra ngoài đường, hay đem đi mổ thịt.

Huhu… Em ghét ăn thịt chó, phản đối mổ thịt chó, bởi em thương anh, thương hại cả chó của anh.”

Lập tức, Hồng Nhung đáp trả với việc dẫn lại status “chửi xéo” của Kim Oanh kèm theo những lời bình luận bộc lộ tâm trạng tức giận. Cách sử dụng từ ngữ của bà xã Xuân Bắc khi nói về Kim Oanh khiến cộng đồng mạng rất sốc. Chị ngầm khẳng định status của Kim Oanh là nói về mình.

Lời qua tiếng lại của Vợ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh khiến mọi người ngán ngẩm. Bởi Hồng Nhung hiện là giảng viên tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội còn Kim Oanh lại là diễn viên nổi tiếng.