Swag là gì viết tắt của từ nào, nghĩa của từ Swag trong tiếng Hàn Kpop


Bạn đã biết nghĩa của từ Swag là gì và viết tắt của từ gì chưa, hay nghĩa của Swag Style, trong Kpop hay giới đồng tính và những lĩnh vực khác. Phải nói, chúng ta đã nghe nhắc tới khá nhiều về từ Swag, nhưng tùy từng trường hợp mà nghĩa của nó khác nhau. Có 2 nghĩa chính mà chúng ta cần tìm hiểu Swag là gì, một là phong cách Swag, thứ hai là giới Swag.

Nghĩa của Swag khá đa dạng
Nghĩa của Swag khá đa dạng

Swag là gì, viết tắt của từ nào?Từ Swag được biết đến từ khi bộ phim Hàn Quốc “Cô Nàng cử tạ” trình chiếu. Nó cũng biểu trưng cho một xu hướng phong cách trong Kpop. Nhiều bạn thắc mắc Swag là gi trong tiếng Hàn. Nhưng thực tế, đây là từ tiếng Anh được du nhập vào châu Á.

Swag tiếng Anh đọc là /swæg/ có nghĩa Ngầu, chất. Trong giới trẻ Mỹ, từ Swag là từ lóng mang nghĩa chỉ phong cách thời trang cá biệt, lạ mắt và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Swag được dùng để nhấn mạnh khi ai đó có phong cách độc đáo mang tính thương hiệu riêng.

Chính vì thế mà “Cô nàng cử tạ” đã không ngớt lời nhắc tới từ Swag. Nó kiểu như chúng ta nói “Ôi nhìn style ghê”, thì Swag ở đây kiểu “Ôi, nhìn cá tính quá, thật độc đáo làm sao”.

Vậy Swag Suga là gì? Hiểu nôm na, Swag Suga là từ để chỉ một ai đó thật sự tự tin về phong cách của mình. Còn Swag Boy và Swag Rap lại mang nghĩa hoàn toàn khác nhé.

Swag là từ viết tắt của “Secretly We Are Gay”, nghĩa là “Thú thực chúng tôi là dân GAY đấy”. Vì thế, SWAG được hiểu là người đồng tính, thuộc thế giới LGBT. Nó đã trở thành khẩu ngữ của dân đồng tính sau khi bản nhạc “Turn My SWAG on” ra mắt tại Đức khiến giới trẻ quên đi chữ RAP.

Nếu bạn biết thêm nghĩa nào của từ SWAG là gì nữa thì có thể để lại ý kiến ở phần bình luận. Hy vọng bài viết đã giải đáp thắc mắc để giúp các bạn hiểu cơ bản về từ Swag.