Lưu Minh Tài Smile là ai – tiểu sử Tài Smile Cần Thơ hát nhạc chế


Tài Smile là ai – thông tin và tiểu sử Lưu Minh Tài Smile hát nhạc chế MV Phía Sau Một Cô Gái phiên bản bolero – cải lương gây sốt mạng xã hội Facebook. Chàng trai người Cần Thơ bất ngờ nổi tiếng sau bản nhạc chế hàng triệu lượt view. Nhưng ít ai biết về cuộc sống và đời tư của Tài Smile.

Lưu Minh Tài Smile là ai?

Chắc người ta sẽ chẳng biết đến Tài Smile là ai nếu không có bản cover Phía Sau Một Cô Gái phong cách Bolero cực chất của anh. 10 năm hát thuê cũng chẳng thể nổi tiếng bằng 1 video đăng trên mạng. Mọi thứ làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời Tài Smile. Anh mê ca hát, chơi đàn organ và sở trường là “nhạc sến”.

Tài Smile là ai – tiểu sử Lưu Minh Tài Smile Cần Thơ hát nhạc chế
Tài Smile là ai – tiểu sử Lưu Minh Tài Smile Cần Thơ hát nhạc chế

Tài Smile tên thật là Lưu Minh Tài, sinh ngày 6 tháng 6 năm 1987 (năm nay tròn 30 tuổi), một nhạc sĩ tự do tại Thành phố Cần Thơ. Tài có biệt danh là tài Smile bởi hay cười, nhìn mặt anh rất tươi và tính tình luôn cởi mở, vui vẻ nên mọi người vô cùng quý mến.

Tài Smile làm nghề đánh đàn, hát đám cưới, tiệc tùng mưu sinh. Anh cũng đam mê nghệ thuật và quyết nuôi nghề bằng dòng máu nhiệt huyết. Chúng ta có thể thấy một Tài Smile “bóng bẩy”, đầu xịt keo vuốt ngược rất nghệ sĩ, cằm lún phún râu, đôi mắt nhỏ, dáng đi ềnh ểnh. Lưu Minh Tài Smile đúng chất “ca sĩ miệt vườn”, nhưng MV Phía Sau Một Cô Gái phong cách Cải lương – Bolero đã thu hút hàng triệu view và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả, được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Facebook.

Tài Smile hát Phía Sau Một Cô Gái
Tài Smile hát Phía Sau Một Cô Gái

Được biết, Tài Smile là sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ, nhưng anh lại không muốn an phận làm người thầy giáo gõ đầu trẻ nên đã theo đuổi nghiệp ca hát. Lưu Minh Tài tâm sự, nhiều khi phải đi diễn ở xa cũng gặp rất nhiều nỗi vất vả, đặc biệt ngồi đàn cả buổi trong đám cưới, cảnh “làm dâu trăm họ” đôi khi cũng “cơ cực”. Thế nhưng, chẳng mấy ai biết Tài Smile là ai, chỉ xem đó như người nhạc công mua vui cho cuộc chơi.

Sau MV Phía Sau Một Cô Gái, rất nhiều người đã lùng sục để tìm hiểu về Tiểu sử Tài Smile và nghề nghiệp cũng như cuộc đời của anh. Lưu Minh Tài bất ngờ nổi tiếng, ra đường ai cũng nhận là ngôi sao, cả sĩ hot trên mạng. Bây giờ, họ không còn chỉ muốn tìm hiểu Tài Smile là ai, mà còn mong ngóng thêm nhiều video, clip của Lưu Minh Tài hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *