Hướng dẫn Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên Android


Cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên Android, hướng dẫn lập nick Zalo cho smartphone Android nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo thành công. Người dùng muốn sử dụng các tính năng nhắn tin, gọi điện của ứng dụng này thì phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chưa từng dùng trên Zalo bao giờ.

Hướng dẫn Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên Android 4

Sau khi đã lập nick Zalo cho Android thành công, bạn phải xác nhận bằng mã tin nhắn gửi về. Như vậy, bạn phải dùng số điện thoại thật, thuộc sở hữu của bản thân. Zalo không cho đăng ký bằng email thay thế, mà bắt buộc phải dùng số điện thoại, vì ứng dụng tránh tình trạng tài khoản ảo.

Cách tạo tài khoản Zalo trên điện thoại Android

1.Đầu tiên, bạn phải cài đặt Zalo cho Android, sau đó mở ứng dụng lên.

2.Ứng dụng Zalo trên Android mở lên, bạn nhấn vào nút “Đăng ký”, rồi nhập tên hiển thị tài khoản. Bạn nên điền họ tên thật của mình để bạn bè trên Zalo dễ nhận ra.

Hướng dẫn Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên Android 1

3.Cửa sổ tiếp theo là nhập số điện thoại để tạo tài khoản Zalo mới trên Android. Phần đầu tiên, mũi tên trỏ xuống, bạn chọn VN – Vietnam +84 là mã quốc gia. Phần tiếp theo là số điện thoại, không bao gồm số “0” ở trước.

Hướng dẫn Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên Android 2

4.Hệ thống yêu cầu “Xác nhận số điện thoại”, bạn nhấn nút “Xác nhận” để hệ thống gửi mã về số điện thoại của mình. Nhập mã 4 số vào các ô để hoàn tất xác nhận.

Hướng dẫn Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên Android 3

Khi đã tạo tài khoản Zalo trên Android thành công, người dùng có thể thay đổi ảnh đại diện, cập nhật thêm thông tin cá nhân như tuổi, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, quê quán. Đặc biệt, hệ thống sẽ gợi ý kết bạn dựa vào số điện thoại, hoặc quét người dùng gần đó.

Lập nick Zalo cho Android yêu cầu phải dùng số điện thoại thực, chưa từng đăng ký Zalo lần nào. Từ tài khoản này, bạn có thể đăng nhập trên iPhone, iPad, máy tính Windows hay nền web tùy thích. Mỗi tài khoản Zalo sẽ có một mã QR cố định mà hệ thống sẽ tạo cho bạn, giống như Facebook thì có đường dẫn URL ấy. Bạn chỉ cần gửi mã QR này cho người khác (qua SMS, Facebook hay các hình thức khác). Người kia chỉ cần mở Zalo trên Android lên, bật camera và quét mã này thì hai bên sẽ kết nối với nhau.

Thường thì việc đăng ký Zalo trên Android không gặp bất kỳ lỗi gì. Bạn cứ thực hiện đúng theo quy trình mà Yeutrithuc.com đã hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công!