Nguyễn Trung Hiếu Bí thư Đoàn HVBC ép bạn gái phá thai là ai


Thanh niên ép bạn gái phá thai dù đã mang bầu hơn 10 tuần là Bí thư đoàn Học viện Công nghệ Bưu Chính TP.HCM có tên Nguyễn Trung Hiếu hiện đã khóa Facebook. Sở hữu bề ngoài bảnh bao, trí thức lại học ở bậc Đại học nên việc N.T.H ép người yêu có bầu phải phá cái thai trong bụng đi dù bác sĩ bảo có khả năng ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này đã khiến cộng đồng mạng bức xúc. Vậy, thanh niên ép bạn gái phá thai là ai, chân dung thật sự của Bí thư đoàn trường Học viện Bưu chính Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào. Nhìn hình ảnh này người ta lại liên tưởng tới Đại gia Cao Toàn Mỹ, hay chàng lãng tử đa tình Mai Tài Phến trong MV Em Gái Mưa của Hương Tràm.

Thanh niên ép bạn gái phá thai là Bí thư đoàn HV Bưu chính TP.HCM 3

Thanh niên ép bạn gái có bầu hơn 10 tuần phá thai là ai?


Nguyễn Trung Hiếu từng là Bí thư Đoàn trường của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP.HCM (PTIT) và hiện tại Hiếu đang công tác tại Phòng Công tác Sinh viên của HV Bưu chính.

Theo lời của nhiều người biết anh thì Hiếu là một thanh niên khá năng nổ trong công tác sinh viên ở trường, được sinh viên yêu mến. Hiện tại, Facebook của Thanh niên ép bạn gái phá thai Nguyễn Trung Hiếu đã tạm khóa trước sức ép từ dư luận.

Dư luận bức xúc trước việc làm của Nguyễn Trung Hiếu

Mới đây, tài khoản Facebook có tên M.K đã đăng tải dòng thời gian tố nam thanh niên ép bạn gái phá thai dù đã hơn 10 tuần tuổi, và bác sĩ nói nếu phá thì cô người yêu có thể bị vô sinh về sau, nhưng thanh niên này biện dẫn nhiều lý do để thuyết phục bạn gái bỏ cái thai.

Đây là N.T.H., với vỏ bọc trí thức hoàn hảo đã đi dụ dỗ con gái người ta, đến lúc con bé có bầu thì lộ bộ mặt sở khanh ép phải phá thai. Nạn nhân là 1 đứa bạn, đứa em quen biết, vì xấu hổ, vì nghe lời ngon ngọt của tên H. ép đi phá cái thai hơn 10 tuần tuổi. Khi hay tin con nhỏ có thai, nó viện đủ lý do để trốn tránh trách nhiệm: Lúc thì cha mẹ không cho cưới, chưa đủ điều kiện để nuôi con, lấy nhau về 2 đứa không hợp chia tay thì tội đứa nhỏ“.

Thanh niên ép bạn gái phá thai là Bí thư đoàn HV Bưu chính TP.HCM 1

Cô bạn M.K. đã lên tiếng thay lời cô gái, bên cạnh stt trên Facebook thì M.K. còn đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn chat qua lại giữa N.T.H với bạn gái để chứng minh lời cô nói. Được biết, N.T.H tên thật là Nguyễn Trung Hiếu, chủ nhân trong đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội.

Nếu sinh con ra, em cũng phải hi sinh tương lai, như vậy có lo cho con được trọn vẹn không? Vậy khi có con rồi, cưới nhau xong, mình sống với nhau được bao lâu, có lo cho con được đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần không? Vậy nên anh thà mang tội giết người còn hơn là để con sinh ra mà thiệt thòi như thế. Anh không muốn giữ con, em hãy suy nghĩ như nào cho thấu đáo“, Hiếu viện dẫn lý do trong đoạn tin nhắn.

Nguyễn Trung Hiếu sau khi thuyết phục được bạn gái thì đưa cô đến một viện để phá thai. Đến đây, người dân trong bệnh viện thấy 2 bạn còn trẻ nên đã lên tiếng khuyên can. Đoạn video đối thoại giữa chàng trai ép bạn gái phá thai và những cô chú trong bệnh viện đã được đăng tải lên Facebook trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Thanh niên ép bạn gái phá thai là Bí thư đoàn HV Bưu chính TP.HCM 2

Bác sĩ sau khi thăm khám cho bạn gái của Nguyễn Trung Hiếu thì đã đưa ra cảnh báo, nếu phá thai thì tỷ lệ cô gái bị vô sinh là rất cao, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên, N.T.H vẫn không quan tâm tới điều này mà quyết định bỏ cái thai đi.

Lúc này, một người đàn ông đứng tuổi khuyên Hiếu: “Bây giờ hai đứa về cưới nhau, cùng suy nghĩ mình làm gì sau này để nuôi con. Đó mới là trách nhiệm. Còn đằng này cậu bắt con người ta đi phá thai là vô trách nhiệm“.

Nhưng Nguyễn Trung Hiếu vẫn khẳng định: “Vật chất có thể lo được, nhưng tinh thần thì sao? Nếu đứa trẻ sinh ra mà cha mẹ nó li dị thì tinh thần nó có tốt không? Không đến được với nhau thì phải buộc lòng chia tay thôi“.

Một phụ nữ cạnh đó lập tức lên tiếng: “Làm đàn ông mình không nên nói những câu nói đó. Con bé không phải bị tim mà là suyễn bẩm sinh, bây giờ tử cung nó yếu. Nếu phá thai dẫn đến thủng tử cung, bác sĩ không chịu trách nhiệm. Nhưng mà cậu ấy vẫn bắt cô này phá!“.

Câu chuyện Nguyễn Trung Hiếu, (cựu) Bí thư đoàn trường Học viện Bưu chính Viễn thông Cơ sở TP.HCM ép bạn gái có bầu hơn 10 tuần phải phá thai đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Có những ý kiến chỉ trích, nhưng không ít bình luận thể hiện quan điểm trung lập, thậm chí cảm thông cho hoàn cảnh của Hiếu. Việc đánh giá vấn đề sẽ phụ thuộc vào từng cách nhìn của mỗi người. Vậy còn bạn thì sao?