Hotgirl Thảo Milan là ai, Facebook PG Hà Thành Thảo MilanTìm hiểu Hotgirl Thảo Milan là ai, bao nhiêu tuổi và tiểu sử cũng như Facebook của PG Hà Thành Thảo Milan. Nhiều người sẽ bất ngờ về sự thật của cô gái xinh đẹp này.

Trong số những hotgirl Hà Thành thì cái tên Thảo Milan được nhiều người quan tâm trong những tháng đầu năm 2017. Cộng đồng Facebook ngưỡng mộ bởi sắc đẹp của nữ PG này dù cô gặp một số sự cố. Để cộng đồng mạng hiểu thêm thì Yeutrithuc gửi tới thông tin chi tiết, tiểu sử nói rõ Thảo Milan là ai.

Hotgirl Thảo Milan là ai 1
Hotgirl Thảo Milan là ai?

Thảo Milan là ai, sinh năm bao nhiêu?

Theo nguồn tin trên Facebook thì Thảo Milan tên thật là Phạm Trà My. Thảo Milan sinh năm 1990 và là cái tên quen thuộc của chương trình Phở TV, một chương trình hài, giải trí nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy các tập có mặt của Thảo Milan như: Sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn, Phim ảnh với thực tế, Phở công nghệ. Hiện tại, Hotgirl Thảo Milan làm nghề PG.

Hotgirl Thảo Milan là ai 2
Thảo Milan sinh năm 1990

Sự thật về Thảo Milan

Nếu search từ khóa Thảo Milan trên Google bạn chưa chắc hiểu hotgirl này là ai bởi nhiều thông tin không được chính thống và sai lệch. Trong đó có sự cố không mong muốn (suggest Google sẽ gợi ý). Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn sai, kể cả hình ảnh đăng tải về Thảo Milan cũng bị nghi lấy của nhân vật khác.

Hotgirl Thảo Milan là ai 3
Cư dân mạng phát hiện ảnh được cho là của Thảo Milan lại là của hotgirl Trung Quốc Debbie

Cụ thể, cộng đồng mạng phát hiện một trang Facebook và Instagram của cô gái tên Debbie có hình ảnh rất giống Thảo Milan. Ngoài ra, nhân vật trong clip cũng khác so với hình ảnh khiến mọi người nghi ngờ.

Hiện tại, giới showbiz cũng chưa có thông tin gì để xác nhận sự việc. Cái tên Hotgirl Thảo Milan vẫn gây nhiều tranh cãi. Dù sao, đây cũng là một bài học cho các bạn nữ biết giữ mình trước những cuộc vui chơi. Hy vọng mọi người đã biết Thảo Milan là ai. Yeutrithuc cũng không có Facebook của nữ PG Hà Nội để cung cấp cho bạn đọc. Mọi thông tin khác xin vui lòng Google.