The Sacred Riana là ai, quán quân Asia’s Got Talent 2017


Tiểu sử The Sacred Riana  là ai mà được mệnh danh Cô gái Ma ám xuất sắc giàng ngôi vị quán quân Asia’s Got Talent mùa thứ 2 năm 2017. Nhà ảo thuật người Indonesia nổi tiếng với tài dọa ma kinh dị trên màn ảnh, gây ấn tượng từ ngoại hình, biểu cảm cho tới từng cử chỉ các tiết mục kịch tính. The Sacred Riana đã vượt qua 8 tiết mục xuất sắc nhất để vươn lên ngôi vị cao nhất Asia’s Got Talent với giải thưởng trị giá 100.000 USD.

The Sacred Riana là ai, quán quân Asia’s Got Talent 2017
The Sacred Riana là ai, quán quân Asia’s Got Talent 2017

The Sacred Riana  là ai?

The Sacred Riana còn được biết đến với tên gọi Marie Antoinette Riana Graharani hoặc Riana Antoinette là một nhà ảo thuật người Indonesia. The Sacred Riana sinh ngày 13 tháng 7 năm 1992 tại Jakarta và từng tham gia nhiều chương trình với các tiết mục biểu diễn ảo thuật mang tính kỳ quái như kiểu dọa ma người khác, có thể nói đó là thể loại kinh dị. Năm 2017, The Sacred Riana tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Toàn khu vực châu Á mùa 2 và xuất sắc đạt giải nhất. Năm 2014, cô cũng dự cuộc thi tìm kiếm tài năng The Next Mentalist nhưng chỉ dành vị trí thứ 2.

Màn biểu diễn của The Sacred Riana đêm chung kết

The Sacred Riana sinh ra trong một gia đình có hai anh chị em. Từ thủa nhỏ, Riana đax rất thích các trò ảo thuật và luôn thần tượng David Copperfield. Cha của The Sacred Riana cũng là một ảo thuật gia, ông trở thành người thầy dạy dỗ cô trong lĩnh vực này.

Sự khác biệt trong các trò ảo thuật của The Sacred Riana là tính dị biệt, mang phong cách kinh dị, bí ẩn và vô cùng đáng sợ. Những màn biểu diễn của Riana luôn gây ấn tượng mạnh bởi không khí rùng rợt, khiến mọi người nghĩ ngay tới thế lực siêu nhiên. Chính tâm trạng đó của khán giả góp phần không nhỏ để The Sacred Riana thực hiện thành công màn ảo thuật của mình.

The Sacred Riana giành ngôi quán quân Asia’s Got Talent mùa 2 năm 2017 nhờ có lượt bình chọn khán giả cao nhất. Nó cho thấy mọi người trên khắp châu Á đều mến mộ Riana. Nhà ảo thuật sinh năm 1992 đồng thời vẫn giữ đúng tính cách kỳ quặc và vẻ im lặng ngay cả khi được phỏng vấn, nên khán giả và truyền thông chỉ biết về cô thông qua người quản lý.

Mr.Bow Vernon là quản lý của Riana cho biết: “Riana rất bất ngờ khi giành chiến thắng. Cô ấy tham gia chương trình chỉ với mục đích muốn trình diễn cho mọi người xem. Tôi nghĩ người ta thích Riana là vì họ chưa từng thấy một nhà ảo thuật nào giống như vậy“. Chia sẻ về tính cách đời tư, Vernon hé lộ: “Bình thường cô ấy cũng khá ít nói, nên rất dễ để nhập vai”.

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Châu Á “Asia’s Got Talent” mùa thứ 2 được phát trên kênh AXN Asia có 3 vị giám khảo gồm nhạc sĩ người Canada – David Foster, ca sĩ người Indonesia – Anggun, rapper người Mỹ – Jay Park. Ảo thuật gia The Sacred Riana gây ấn tượng từ những chương trình đầu bởi gợi nhớ tới các bộ phim kinh dị gây ám ảnh. Riana nhận giải thưởng 100.000 USD, tức gần 2,3 tỷ đồng. Đêm chung kết vừa diễn ra hôm thứ 5 ngày 14/12, gần với dịp Lễ giáng sinh.

Nhờ Asia’s Got Talent mà khán giả châu Á mới biết The Sacred Riana là ai. Nữ ảo thuật gia sẽ còn “ám ảnh” mọi người bởi hình ảnh kinh dị gây sốc với mái tóc dài, đầu và tay luôn co giật cùng khuôn mặt đơ đơ không biểu cảm. Hãy thử xem các video clip của The Sacred Riana để thấy vì sao mọi người lại thích cô.