Thơ Nguyễn là ai – Thánh nữ Thơ Nguyễn gây sốt FacebookThánh nữ Thơ Nguyễn là ai mà được sánh ngang với Maria Ozawa, trở thành Youtuber hot nhất hiện nay chuyên về trẻ em gây sốt Facebook. Nhưng nhiều người không biết, Thơ Nguyễn lại gắn liền với các món đồ chơi Nhật như Popin Cookin, hướng dẫn trẻ em chơi cho đúng cách, cùng nhiều video hướng dẫn làm bánh, nấu ăn, lớp học, nhận được cả triệu lượt theo dõi và được Youtube trao nút vàng. Thế những, một video rên rỉ của Youtuber Thơ Nguyễn đã khiến cô thành “Thánh nữ” hơn cả Maria Ozawa. Bạn cần TTT trên Facebook thật nhiều với Thơ Nguyễn để theo dõi thánh nữ nhé.

Thơ Nguyễn là ai - Thánh nữ nổi hơn Maria Ozawa gây sốt Facebook 3
Thơ Nguyễn là ai mà được so sánh với thánh nữ Maria Ozawa gây sốt Facebook

Thánh nữ Thơ Nguyễn là ai?

Cộng đồng Facebook đang nóng lên với cái tên “Thánh nữ Thơ Nguyễn” rên rỉ, người soán ngôi nữ hoàng người Nhật Bản Maria Ozawa. Thơ Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Thơ, sinh năm 1992. Hiện tại, quê quán và nghề nghiệp, thông tin chi tiết của Thơ Nguyễn chưa được tiết lộ. Hiện Thơ Nguyễn đang sống tại chung cư E Home 4, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Thơ Nguyễn là ai - Thánh nữ nổi hơn Maria Ozawa gây sốt Facebook 2
Muốn biết Thơ Nguyễn là ai hãy vào kênh Youtube của cô nhé

Có thể cộng đồng Facebook trước đó chưa biết về Thánh nữ Thơ Nguyễn, nhưng cô đã là một nhân vật được gắn liền với lứa tuổi trẻ thơ bởi sở hữu kênh Youtube triệu follow. Cụ thể, Thơ Nguyễn là chủ kênh Youtube cùng tên dành cho các bạn nhỏ có 1,4 triệu lượt subcribers và gần 1 tỷ lượt view. Mỗi video của Thơ Nguyễn đều trung bình hơn triệu view trở lên.

Xem thử một clip của Thơ Nguyễn, đây cũng là kênh Youtube chính thức của Thơ Nguyễn

Xem clip của Thánh nữ Thơ Nguyễn chúng ta sẽ thấy một cô gái với giọng khá “chua”, nhưng linh hoạt và trông rất ngộ nghĩnh. Mọi biểu cảm của Thơ Nguyễn đều hướng tới đối tượng các cháu bé nên khá vui tươi, hài hước. Thơ Nguyễn thường review đồ chơi, bởi kênh Youtube cũng là hướng vào đối tượng này. Bên cạnh đó Thơ Nguyễn còn hướng dẫn nấu các món ăn, làm đồ handmade, thực hiện trò chơi và thử thách vui nhộn cho trẻ.

Thơ Nguyễn là ai - Thánh nữ nổi hơn Maria Ozawa gây sốt Facebook 1
Thơ Nguyễn tạo Fanpage Facebook riêng

Thơ Nguyễn còn sở hữu cửa hàng Thơ Nguyễn Family Shop địa chỉ tại Căn hộ Ehome 5, C2-126 4, Số 6, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh Điện thoại: 096 884 21 12. Nếu muốn biết Thánh nữ Thơ Nguyễn là ai, bạn nên tìm đến địa chỉ này để hỏi chi tiết hơn. Hoặc bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email chính thức của Thơ Nguyễn là hongthonguyen92@gmail.com

Vì sao Thánh nữ Thơ Nguyễn nổi tiếng hơn cả Maria Ozawa?

Mới đây, nhiều Fanpage Facebook đăng ảnh chế Thánh nữ Thơ Nguyễn với nội dung: “Hãy quên Maria Ozawa đi. Đây mới là thánh nữ hot nhất hiện nay”. Đi kèm với đó là hình ảnh Thơ Nguyễn, người được mệnh danh Thánh nữ của Việt Nam với cảnh “rên rỉ” trong bồn tắm đã quá nổi tiếng.

Thơ Nguyễn bắt đầu nổi tiếng trên Facebook, vượt ra khỏi cái bóng video đồ chơi trẻ em, khi clip Thơ Nguyễn review loại hạt nở Gelli Baff trong bồn tắm được đăng tải có tựa đề: “làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ”. Chuyện chẳng có gì nếu không xảy ra sự cố bất ngờ sau đó.

Thơ Nguyễn là ai - Thánh nữ nổi hơn Maria Ozawa gây sốt Facebook 5
Hình ảnh đời thường của Thơ Nguyễn

Cụ thể, Thơ Nguyễn bỗng khựng người lại rồi rên rỉ như cô gái đóng phim người lớn, lý do là trong quá trình ngâm nước cô nàng bị chuột rút. Video Thơ Nguyễn với tiếng rên xiết đầy gợi cảm đã khiến Facebook dậy sóng, phong cô trở thành thánh nữ mới của Việt Nam, vượt mặt cả Thánh nữ Maria Ozawa.

Thơ Nguyễn là ai - Thánh nữ nổi hơn Maria Ozawa gây sốt Facebook 6
Ảnh chế thánh nữ Thơ Nguyễn là ai

Sau đó, dân mạng lùng sục video khác của Nguyễn Hồng Thơ để xem cô thế nào. Mọi người mới bắt đầu chú ý hơn nữa bởi giọng điệu và biểu cảm của Thơ Nguyễn rất nhí nhảnh và ngây ngô, kiểu diễn tự nhiên mà không cần quan tâm tới bố con thằng nào.


Bình luận