Thông tin ca sĩ Lê Tính là ai và lý do ca sĩ Lê Tính tự tử


Thông tin tiểu sử ca sĩ Lê Tính là ai, nguyên nhân cái chết và lý do vì sao ca sĩ Lê Tính nhảy lầu tự tử như vậy. Sáng ngày 24/7, nam ca sĩ Lê Tính qua đời khi nhảy từ tầng 10 tòa nhà chung cư trên phố Thái Hà, Hà Nội ở tuổi 30. Lễ khâm liệm và lễ viếng ca sĩ Lê Tính được tổ chức vào trưa ngày 24/7 tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, lễ an táng diễn ra sáng ngày 25/7. Mới đây, một nhân vật nổi tiếng khác là Chester Benmington của nhóm Linkin Park cũng đã treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Thông tin tiểu sử ca sĩ Lê Tính là ai - lý do ca sĩ Lê Tính tự tử
Thông tin tiểu sử ca sĩ Lê Tính là ai – lý do ca sĩ Lê Tính tự tử

Thông tin ca sĩ Lê Tính là ai?


Lê Tính là nam ca sĩ sinh năm 1988 tại Phổ Yên, Thái Nguyên, năm nay 29 tuổi. Lê Tính là con thứ trong gia đình có 3 anh em trai (trên Lê Tính có anh trai và dưới có 1 em trai). Bố mẹ của ca sĩ Lê Tính đề làm thương nhân thành đạt, không ai trong gia đình Lê Tính theo nghiệp nghệ thuật cả. Từ nhỏ, ca sĩ Lê Tính đã rất đam mê theo đuổi nghiệp hát, dù bước đầu khó khăn nhưng Lê Tính vẫn thực hiện được ước mơ của mình.

Lê Tính tốt nghiệp Học viện Âm nhạc TP Hồ Chí Minh, rồi khởi nghiệp tại đất Sài Gòn vài năm, sau đó trở lại Hà Nội. Ca sĩ Lê Tính đã phát hành album  “Nước mắt có vị gì”, nhưng anh không có sản phẩm âm nhạc nào đáng chú ý. Bù lại, Lê Tính lại có quan hệ rộng trong giới nghệ sĩ nhờ đóng vai trò người tổ chức sự kiện, quản lý ca sĩ.

Anh trai của nam ca sĩ Lê Tính cho biết: “Lê Tính là người rất lạc quan, yêu đời. Cậu ấy cũng sung túc về tài chính nên khi nghe tin cậu ấy mất, ai cũng bàng hoàng. Tôi cũng đọc vài thông tin nói rằng cậu ấy tự tử. Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn”.

Nhạc sĩ Hoàng Đạo, bạn cùng nhà trọ của Lê Tính cho biết nam ca sĩ này nhảy lầu khoảng 4 giờ sáng ngày 24/7. Theo Hoàng Đạo và một số ca sĩ khác thì Ca sĩ Lê Tính trước đó có nợ nần, cộng với việc nhiều vấn đề bí bách trong cuộc sống. Trong lúc túng quẫn, Lê Tính đã tự vẫn. Mọi người đều đánh giá, Lê Tính là người rất tốt, luôn suy nghĩ và sống cho người khác, giỏi ăn nói nhưng hơi bướng bĩnh một chút. Sự ra đi của ca sĩ Lê Tính là niềm tiếc thương của giới nghệ sĩ và khán giả trong nước.

Thông tin ca sĩ Lê Tính không nhiều, bởi trên thực tế anh cũng không phải gương mặt nổi tiếng trên màn hình. Nam ca sĩ Thái Nguyên vốn được anh em nghệ sĩ quý trọng nhờ vai trò “sau sân khấu” của mình. Nếu so về khoản danh tiếng thì Lê Tính còn thua cả Singer Bella hay thậm chí cả Hotgirl Linh Ka.