Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai – tìm hiểu vụ gạ tình “Đọt diễn” Phạm Nguyên Bắc


Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai – tìm hiểu vụ gạ tình của “Đọt diễn” Phạm Nguyên Bắc xôn xao Facebook được nhiều Fanpage đăng tải với 3 cô gái khác. Phải nói, đây là gương mặt gắn liền với những bộ phim hài Tết được nhiều người dân yêu thích, phim tài liệu chủ đề về phụ nữ. Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc thường xuyên hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên hài NSƯT Quang Tèo, NSƯT Hán Văn Tình. Hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai để biết thêm về con người anh.

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai – tìm hiểu vụ gạ tình “Đọt diễn” casting
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai – tìm hiểu vụ gạ tình “Đọt diễn” casting

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai?


Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là người Hà Nội, cùng lứa tuổi với nghệ sĩ hài – MC Xuân Bắc. “Đọt diễn” Phạm Nguyên Bắc từng học trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhưng lại bén duyên với nghề Đạo diễn. Chủ đề mà Phạm Nguyên Bắc rất ưa thích là làm những bộ phim tài liệu chủ đề về phụ nữ. Nhưng vài năm trở lại đây, Nguyên Bắc lại gắn liền với các bộ phim hài Tết như “Vợ ơi! Em đây rồi”, hay “Thông gia đón Tết”.

Vụ việc lộ loạt ảnh riêng tư của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc với 3 người phụ nữ đã ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của anh. Chưa kể, Phạm Nguyên Bắc còn bị tố gạ các cô gái để mau nổi tiếng. Việc các đạo diễn đi đem với diễn viên trong giới showbiz Việt không hiếm, nhưng ít ai lại lộ ra trên các mặt báo như đạo diễn Phạm Nguyên Bắc. Hiện anh đang sống và làm việc chủ yếu tại TP. Hồ Chí Minh.

Bén duyên nghề Đạo diễn nhờ danh hài Xuân Bắc

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc cho biết, bản thân đã theo nghiệp làm đạo diễn như một định mệnh và có công lớn của Xuân Bắc – Bắc Đẩu. Phạm Nguyên Bắc và Xuân Bắc cùng quê, biết nhau từ thời còn học cấp 3. Lúc đó thì Xuân Bắc học lớp diễn viên Sân khấu và Điện ảnh, còn Nguyên Bắc học báo chí.

Những dịp hè thì Phạm Nguyên Bắc thường sang trường Điện ảnh chỗ Xuân Bắc để chơi, rồi từ đó bén duyên với nghệ thuật thứ 7 luôn. Xuân Bắc đã giúp đỡ Phạm Nguyên Bắc nhiều khi anh theo học trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh, đặc biệt trong việc đăng ký ở ký túc xá, hai người cùng nằm chung giường suốt mấy năm học và trở thành đôi bạn thân. Ngoài ra, Phạm Nguyên Bắc cũng kết thân với NSƯT Tự Long – Long Chèo.

Phạm Nguyên Bắc rất hứng thú với đề tài về phụ nữ bởi vẻ đẹp bất tận cả về văn học lẫn điện ảnh. Đối với vị đạo diễn trẻ tuổi này, chủ đề này cũng không bao giờ vơi cạn và anh luôn yêu mến, trân quý. Thông tin tiểu sử của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc không nhiều, ngay cả trên Bách khoa toàn thư WipiPedia cũng vắng bóng. Thực tế, tên tuổi của Nguyên Bắc không phải quá nổi bật, chỉ ở mức tầm trung mà thôi.

Hiện tại, tính xác thực về những bức ảnh riêng tư của Phạm Nguyên Bắc vẫn chưa được kiểm chứng. Không loại trừ có người cắt ghép, chỉnh sửa hình của anh với 3 cô gái để làm mất uy tín của vị đạo diễn này. Người trong cuộc chưa hề lên tiếng, đồng thời thông tin Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc gạ gẫm các cô gái đi casting, đóng phim chỉ dựa vào bức hình chụp tin nhắn. Chúng ta vẫn chờ thêm thời gian để xác minh vụ việc.

Trên đây là những thông tin về đời tư của Phạm Nguyên Bắc. Dù thế nào, anh cũng là đạo diễn mang lại tiếng cười cho mọi người mỗi dịp Tết đến xuân về. Hy vọng Nguyên Bắc sẽ còn tiếp tục hợp tác với Quang Tèo và nhiều nghệ sĩ hài khác để tạo ra những bộ phim chất lượng, hài hước và chứa đựng tính nhân văn cao. Mọi người nếu biết thêm thông tin tiểu sử Phạm Nguyên Bắc là ai thì xin đóng góp cho Yêu Tri Thức để chúng tôi cập nhật tới độc giả.