Facebook Giàng T. Liên là ai – Tìm hiểu tiểu sử Giàng Thị Liên 2k1


Facebook Giàng T. Liên là ai, tìm hiểu cô gái nữ sinh 2k1 dân tộc Tuyên Quang đi chơi t.ắ.m t.iê.n dưới s.u.ối đang nổi trên cộng đồng mạng. Fanpage C.him L.ợn mới đây đã đăng tải về những cô gái dân tộc mới 15, 16 tuổi rủ nhau xuống s.ông cạnh nhà t.ắ.m t.iên. Điều đáng nói các bạn trẻ 2k trong nhóm lại đăng lên Facebook cá nhân. Cụ thể, bạn nữ sinh Giàng T. Liên đã viết stt về chuyến đi c.hơi t.ắ.m t.iê.n mà từ đây được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều.

Facebook Giàng T. Liên là ai – nhóm em gái 2k1 dân tộc tắm tiên
Giàng T. Liên ngoài đời thật

Thủa nhỏ, việc các bạn Trẻ trâu đi chơi s.ông c.hơi s.uối t.ắm t.iên giữa trưa hè là chuyện hết sức bình thường. Nhiều khi chuẩn bị về còn ra giữa s.ông “hụp nước t.iên” cho sạch sẽ nữa. Nhưng giờ, khi smartphone cùng camera có mặt khắp nơi thì việc đăng lên Facebook những chuyện tưởng chừng đơn giản thế lại trở nên “nghiêm trọng”.

Facebook Giàng T. Liên là ai


Facebook Giàng T. Liên tên thật là Giàng Thị Liên, đến từ Tuyên Quang, Việt Nam hiện đang là nữ sinh học trường THPT Thượng Lâm. Trong phần giới thiệu Facebook thì cô nàng nói “Hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội”.

Giàng Thị Liên sinh ngày 8/3/2001 người dân tộc M.ông, chỗ ở hiện tại thuộc thôn Ná Co – Xuân Lập – Lâm Bình, Tuyên Quang,  học lớp 10A4 THPT Thượng Lâm. Được biết, Xuân Lập là xã miền núi có diện tích 75,6 km2 với dân số năm 2011 đạt 1.909 người. Xã gồm các thôn xóm là Lũng Giềng, Nà Co, Nà Lòa, Khuổi Trang, Khuổi Củng. Đây là nơi có nhiều s.ông nhiều s.uối, cảnh vật như t.iên cảnh, sông núi hữu tình.

Facebook Giàng T. Liên

Facebook của bạn Giàng T. Liên sinh năm 2k1 tại địa chỉ: Fb.com/Lienlienxl

Ngày 20/8, Facebook Giàng T. Liên đăng stt về chuyến đi c.hơi t.ắ.m t.iê.n cùng bạn bè. Mọi người có xuống s.ông giải nhiệt mùa hè. Ngay lập tức, status của Giàng Thị Liên được đông đảo cộng đồng mạng đăng tải lại cùng những bình luận không mấy hay ho. Dù cho làn n.ước trong xanh, thơ mộng như t.iên c.ảnh và các bạn n.ữ s.inh n.gây t.hơ v.ui đ.ùa thì mọi người vẫn làm rầm rộ lên.

Facebook Giàng T. Liên là ai

Giàng T. Liên là c.ô g.ái dân tộc M.ông khá x.inh xắn và đáng y.êu. Ngay cả bản thân bé cũng không biết vì sao mấy ngày nay Facebook của mình lắm lượt Follow đến vậy. Hôme 24/8, Liên đăng stt thắc mắc: “Thế nào mà dạo này nhiều người theo dõi, nhiều lời mời kết bạn, nhiều tin nhắn đang chờ thế. Ngại trả lời tất cả.”

Thế nhưng Giàng T. Liên đâu biết rằng, chính những điều tưởng chừng như ngây thơ trong sáng của các cô cậu học trò tuổi 16 trăng t.ròn đã được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, họ còn “lôi” Facebook của Giàng T. Liên lên. Trang cá nhân của Liên chứa rất nhiều bình luận t.hô. Thời trẻ đi c.hơi xuống s.ông, xuống b.iển đều hết sức bình thường nên không ai để ý gì cả.

Bài đăng của Giàng T. Liên khoe chuyến đi cùng bạn bè
Bài đăng của Giàng T. Liên khoe chuyến đi cùng bạn bè

Liên không biết rằng, chính Fanpage nổi tiếng C.him L.ợn đã đăng lại stt của mình Giàng T. Liên mới nổi tiếng đến vậy. Theo như Giàng T. Liên viết thì có nhắc tới cảnh mọi người đến thác Nạm Chá để đi t.ắ.m t.iê.n, nhưng cũng có thể các bạn 2k1 đang vui chơi tại c.on s.uối, c.on s.ông ở Ná Co.

Page C.him L.ợn đã khiến Giàng T. Liên nổi tiếng

Văn hóa của người dân tộc thì việc các t.h.iếu n.ữ, cô g.ái tuổi đôi mươi hoặc các chị, các mẹ x.uống s.uối chơi cho mát là chuyện hết sức bình thường. Người dân tộc M.ông cũng khá thoải mái. Ngay như mấy bạn ở nông thôn, vùng quê thôi cũng như vậy đầy ra đó.

Tuy nhiên, việc Giàng T. Liên cùng các bạn n.ữ sinh 2ker đi chơi up ảnh vô tình b.ị các fanpage l.ớn đăng lại kèm stt hơi quá lời lại gây ra tác dụng phụ. Hy vọng Giàng Thị Liên và các bạn sẽ vượt qua được chuyện này. Câu chuyện đi hơi xa so với ý nghĩa thực tế ban đầu. Mong rằng các bạn 2k1 trở về sau sẽ phải cẩn thận hơn giữa chỗ đông người, nhất là việc đi chơi s.uố.i. t.ắ.m t.iê.n.