Tình Anh Em phim ngắn của Khá Bảnh năm 2019 thu hút triệu viewPhim Ngắn Khá Bảnh năm 2019 tiêu đề “Tình Anh Em” nói về tình cảm của anh em giang hồ có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu. Thông qua Clip ngắn hơn 15 phút, Khá Bảnh muốn nhắn nhủ mọi người đừng lao vào trò cờ bạc, vì ở đó nhiều cảm bẫy với những trò lừa đảo, gian xảo. Cờ bạc là bác thằng bần, chẳng ai nên người khi chơi cờ bạc cả. Đồng thời thông qua bộ phim ngắn Tình Anh Em, Khá Bảnh muốn đề cao tình cảm của anh em, cũng như thể hiện được tính trượng phu của Khá Bảnh.

Tình Anh Em phim ngắn của Khá Bảnh năm 2019

Xem thêm: Khá Bảnh là ai?

Nội dung phim ngắn Khá Bảnh “Tình Anh Em”

Thằng Quyết vì cờ bạc mà mắc nợ 500 triệu đồng, chơi bạc bị thua bọn anh Giang. Đến vay Khá Bảnh 500 triệu, nhưng Khá Bảnh biết Quyết đánh bạc nên không cho, bảo là tiền tỉ mà vì anh em thì tao không tiếc nhưng vì cơ bạc thì 500 triệu đối với anh là to. Quyết tức giận bỏ đi bảo “tình cảm anh em từ nay đứt”, Khá Bảnh cũng tức giận chửi và đuổi luôn.

Quyết vì thiếu nợ nên phải bỏ trốn, nhưng bị bọn Giang cho vay phát hiện vây đánh. Bí quá, Quyết gọi điện cầu cứu Khá Bánh. Với tinh thần trượng nghĩa, vì tình anh em xưa, Bảnh gọi ngay đàn em đến để giải cứu Quyết. Đến nơi, Khá Bảnh bảo với Quyết: “Mày nợ người ta bao nhiêu tiền, anh sẽ trả cho”.

Gặp bọn thằng Giang, Khá Bảnh mọi thứ rạch ròi, tiền nợ của đàn em, Khá Bảnh trả đủ, nhưng những kẻ đánh đàn em của Khá Bảnh thì bị Khá Bảnh đánh cho tơi tả.

PHIM NGẮN 2019] TÌNH ANH EM(4K) | KHÁ BẢNH | FRATERNITY ! TÌNH ANH EM là câu chuyện có thật trong cuộc đời KHÁ BẢNH kể về việc của thằng em chơi bời cờ bạc thua tha , nợ tiền rồi bị đánh đã để Khá BảnH phải xử lí , giả tiền và đòi lại công bằng. Video dài 15 phút 14 giây nhưng cũng chỉ khoảng hơn 8 phút là phần có nội dung, còn những phút sau chỉ là hình ảnh hậu trường.

Theo đánh giá của Yeutrithuc.com, clip phim ngắn của Khá Bảnh 2019 chưa thực sự chuyên nghiệp cho lắm. Diễn xuất của các nhân vật phụ khá cứng, chỉ có Khá Bảnh là ăn nói có vẻ giống hơn một chút. Nội dung cũng chẳng có gì đặc sắc, tình tiết đơn giản và hơi “kịch”. Tuy nhiên, phim ngắn “Tình Anh Em” của Khá Bảnh lại thu hút hàng triệu view chỉ sau ít ngày đăng lên Facebook. Nó cho thấy sức ảnh hưởng của chàng trai Khá Bảnh.


Bình luận