Cách tra cứu phạt nguội trên trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam


Hướng dẫn cách tra cứu xe ôtô bị phạt nguội qua trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam Vr.Org.Vn để biết xe hơi bị phạt nguội bao nhiêu, có được đăng kiểm không. Thời gian gần đây, nhiều chủ phương tiện đã không được kiểm định ô tô do chưa nộp phạt vi phạm giao thông. Để người dân có thể biết bản thân mình đã vi phạm bao nhiêu lần qua camera phạt nguội và xe có được kiểm định hay không, Trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam đã mở hệ thống tra cứu phương tiện phạt nguội.

Cách tra cứu phạt nguội trên trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam 4

Cách tra cứu xe bị phạt nguội thông qua trang web Cục Đăng Kiểm Việt NamĐể có thể tra cứu danh sách xe bị phạt nguội trên trang web của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Cục Đăng Kiểm Việt Nam theo địa chỉ Vr.Org.Vn (Bạn copy link này rồi dán vào thanh địa chỉ trình duyệt nhé). Tiếp đến, bạn vào mục “Tra cứu kiểm định xe cơ giới” ở cột bên phải website.

Cách tra cứu phạt nguội trên trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam 1

Bước 2: Bạn tiến hành Nhập thông tin biển số xe của mình vào phần Biển đăng ký. Chú ý phần biển số xe màu xanh và màu trắng, phần chữ có trong mã xác thực phải ghi bằng chữ in hoa. Sau đó, bạn Nhập Mã Xác Thực và cuối cùng nhấp vào nút Tra cứu.

Cách tra cứu phạt nguội trên trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam 4

 

Bước 3: Màn hình hiển thị sẽ cho biết các thông tin về ô tô của bạn xem xe có bị phạt nguội vì vi phạm giao thông hay không.

Cách tra cứu phạt nguội trên trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam 3

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ về cách tra cứu phạt nguội trên trang web Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Bạn nên check xem mình đã bị camera của cảnh sát giao thông ghi lại bao nhiêu lần vượt đèn đỏ, lấn làn rồi để biết mà nộp phạt đúng quy định kẻo không được đăng kiểm. Chúc các bạn may mắn.