Trà Xanh Kem Cheese là gì trên Facebook sao giống cốc bia tươi vậy


Trà xanh kem cheese là gì, trào lưu khoe cốc bia hơi của anh em rồi gọi là trà xanh cream cheese trên facebook. Nhiều chị em không biết, lại nhầm tưởng chồng mình đợt này hồi teen. Đi uống trà xanh mà lại còn vị kem cheese mới ghê chứ. Hãy cùng yeutrithuc.com tìm hiểu loại đồ uống hot nhất mùa hè này, trà xanh kem cheese.

trà xanh cream cheese

Cream cheese và trà kem cheese là gì nguyên gốc

Cream cheese tên tiếng Việt là kem phô mai, có màu trắng, vị chua mặn nhưng dịu vô cùng đặc trưng, ăn có vị ngậy béo, dẫu vậy chúng ta không hề cảm giác ngấy.

Trà kem phô mai hay trà cream cheese là thức uống đang gây sốt trong lòng giới trẻ. Công thức của trà kem cheese là sự hòa quyện đầy tinh tế giữa trà và phô mai với vị béo ngậy đặc trưng. Một cốc Trà kem cheese có 2 phần tách biệt nhau là lớp trà bên dưới và lớp bọt kem cheese màu trắng bên trên. Điều này tạo ra hương vị độc đáo với vị chát nhẹ thơm mát của trà bên dưới, hòa quyện với lớp sữa bọt của phô mai sánh đặc, mằn mặn bên trên.

Trà xanh kem cheese của các quý ông trên Facebook

Trên mạng xã hội fb, nhiều anh em đăng tải hình ảnh cốc bia hơi với dòng caption ” Trà xanh kem cheese”. Nhiều ông khi vợ gọi điện hỏi đang làm gì đó, cũng hài hước nói đùa rằng: anh đang đi uống trà xanh kem cheese với bạn bè.

Trà xanh kem cheese là cốc bia hơi
Trà xanh kem cheese là cốc bia hơi

Có trends này, bởi cốc bia hơi truyền thống, đặc biệt ở ngoài bắc, nhất là Hà Nội, thì cốc có màu hơi xanh, cốc thủy tinh nhưng bọt không khí cũng có. Khi rót bia hơi vào, ta sẽ thấy 2 phần tách biệt rất giống trà kem cheese. Với phần bọt trắng phía trên và lớp bia ở dưới. Do cốc thủy tinh hơi xang, nên nhìn lớp bia phía dưới chẳng khác gì ly trà xang. Dân nhậu nói cho vui là Trà Xanh Kem Cheese, nghe sang miệng và rất thời thượng.

Đồng thời, gọi bia hơi là trà xanh kem chi cũng là cách ngụy biện để nói rằng, uống bia hơi không ảnh hưởng sức khỏe, rất lành mạnh là đàng khác.

Trà xanh cream cheese đang rất thịnh hành. Mùa hè này anh em làm cốc cho mát. Nhưng nên nhớ trà xanh kem cheese là gì, đừng nhầm lẫn lung tung, bạn bè nó cười cho.