Trà Xanh là gì, nghĩa bóng Em Gái Trà Xanh bắt nguồn từ Trung Quốc

Nhấn Thích và Chia Sẻ
 


Giải thích nghĩa bóng trà xanh trên Facebook là gì, ý nghĩa của Trà Xanh Trung Quốc hay cụm từ em gái trà xanh là như thế nào. Theo Yeutrithuc.com được biết, Trà Xanh có nghĩa bóng là tiểu tam, Tuesday, em gái mưa, tức người thứ ba chen vào cuộc tình của 2 người khác.

Nghĩa bóng trà xanh là gì trên mạng xã hội facebook
Nghĩa bóng trà xanh là gì trên mạng xã hội facebook

Nguồn gốc ý nghĩa của trà xanh Trung Quốc

Trào lưu gọi Trà Xanh là người thứ 3 bắt nguồn từ Tàu. Cụ thể, Trà xanh trong tiếng Trung viết là 绿茶婊 – dịch sang Hán Việt thành Lục trà biểu.

Vì sao gọi Hải Tú là Trà Xanh?

Từ lâu, Trà xanh là từ lóng của cộng động mạng bên Trung Quốc để chỉ các cô gái vẻ ngoài nhìn ngây thơ, trong sáng, thân hình nhìn mỏng manh giống như lá trà xanh tinh khiết, nhưng trong lòng đầy toan tính, thủ đoạn, chuyên rình rập rắc thính phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta.

– Vì sao gọi Trà Xanh là Tuesday?

– Sum Sê hay Xum Xê

– Trong K-pop Maknae có nghĩa là gì?

– Ý nghĩa từ Sát Hạch là gì?

– Nước hoa hồng Toner là gì?

Dân mạng họ như những lá trà xanh, nhìn bề ngoài tinh khiết, trầm lắng. Nhưng đó là bề ngoài nhằm che đậy dã tâm bên trong. Điều đó mới thật nguy hiểm. Mà cái món trà xanh, nhìn thì vô hại, ngon bổ và an toàn, nhưng dùng lâu là mê luôn khó bỏ.

Em gái trà xanh nghĩa bóng là gì?

Bạn hẳn thắc mắc em gái trà xanh trên facebook nghĩa là gì đúng không. Giống như giải thích ở trên, em gái trà xanh nghĩa bóng là chỉ các cô gái giả nai, nhìn hiền lành như lá trà, thuần khiết, nhưng dễ gây khiến các anh có người yêu nghiện như điếu đổ.

Cái ghê gớm là các em gái trà xinh, lại giống như bản chất của trà xanh vậy. Nhìn bề ngoài an toàn, nên không ai đề phòng. Cơ mà uống trà nhiều cũng say như điếu đổ đấy. Mình hay cấm rượu cấm bia, chớ ai cấm uống trà bao giờ. Tưởng an toàn lại hóa hư nát.

Vì thế mà cộng đồng mạng rất ghét món trà xanh này. Giả ngây ngô mà lòng địa hiểm ác. Giờ ai cũng biết trà xanh là gì và dễ nhận diện em gái trà xanh là ai để phòng ngừa. Dạng người này con trai lại rất thích vì mỏng manh, thuần khiết, nhưng con gái vô cùng ghét vì chuyên phá vỡ hạnh phúc người khác.