Trần Đại Ngư – “Thánh Ngư Comment” là ai mà cứ bình luận là lên Top



Trần Đại Ngư – “Thánh Ngư Comment” là ai mà cứ bình luận là lên Top like và comment, tìm hiểu về Ngư Ngổ ngáo, Ngư ngu ngốc, Ngư đanh đá hay Ngư nghèo nàn. Đây là cái tên nổi tiếng bậc nhất làng Facebooker với biệt danh “Thánh comment”.

Trần Đại Ngư là ai 3

Trào lưu thánh comment – on top

Dạo quanh Facebook, tại những fanpage lớn như Beatvn, Yeah1 thì chúng ta đều thấy, ngoài các bài viết thì người dùng cũng tích cực comment. Và một trào lưu được Facebooker ưa thích đó là “on top”, tức đưa ra lời bình luận hay để nhận được nhiều like, comment nhất thì sẽ hiển thị lên vị trí đầu post. Bởi thường một bài viết share ra có hàng hàng bình luận, nên việc “on-top” sẽ được nổi tiếng hơn. Thế mới sinh ra nhiều thanh niên sống ảo, chuyên đi comment dạo.

Trần Đại Ngư là ai 6
Bình luận của Trần Đại Ngư luôn lên top

Chính vì trào lưu “on-top” mà nhiều người tích cực nghĩ ra những comment chất, tham gia nhiều fanpage để trở thành thánh Comment. Những người có tố chất này thường tạo được sự chú ý rất lớn mỗi lần comment.

Trần Đại Ngư – Thánh Ngư Comment là ai?

Được mệnh danh là Thánh Comment, Trần Đại Ngư trở thành cái tên rất hot trên mạng xã hội nhờ những bình luận hài hước, dí dỏm, cứ viết và lên top, nhận được lượt like, comment nhiều nhất. Tuy nhiên, ít người biết rõ về tiểu sử, thông tin của Trần Đại Ngư là ai.

Trần Đại Ngư là ai 1

Thánh Ngư comment tên thật là Trần Đại Ngư, sinh ngày 15/3/1991, được mệnh danh là Hoàng tử Pleiku, hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh, là một fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Quỷ đỏ Manchester United.

Trần Đại Ngư là sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Nông Lâm, hiện sống và làm quản lý tại một cửa hàng nhỏ ở TP.HCM. Đại Ngư lập Facebook ngày 8/2016, ảnh đại diện đều là lấy trên mạng chứ không phải ảnh thực. Ảnh ngoài đời của Trần Đại Ngư ở dưới đây đã được làm mờ để bảo vệ quyền riêng tư.

Trần Đại Ngư là ai 7
Ảnh ngoài đời thật của Trần Đại Ngư
Trần Đại Ngư là ai 8
Ngư ngoài đời đẹp trai hơn nhiều

Facebook của Trần Đại Ngư – Thánh Comment là: fb.com/daingu12345 . Hiện tài khoản Facebook của anh chàng này có hơn 14.000 lượt theo dõi. Mỗi bài viết trên wall đều có hàng nghìn lượt like và comment. Thánh Ngư càng nổi tiếng hơn nữa khi những tờ báo như Yeah1, Báo Đất Việt, Tiin có bài viết tựa đề Phát hiện ‘thánh Ngư comment’, cứ bình luận là lên ‘top’ ca ngợi tài năng của Trần Đại Ngư. Kênh 14 cũng có bài phỏng vấn với Ngư tự đề: “Trò chuyện với chàng trai được phong “thánh top comment” trên Facebook, chỉ chấm một cái mà cả trăm like!

Trần Đại Ngư là ai 2
Đây chưa phải là ảnh thật của Trần Đại Ngư dù được đăng trên Facebook của Ngư

Mỗi lần bình luận thì Trần Đại Ngư lại dùng những “bút danh” riêng như Ngư Ngu Ngốc, Ngư Nghèo Nàn, Ngư Súc Six hay như khi đọc bài báo mới đây thì cậu để bằng cái tên Ngư Hoang Mang. Để hiểu rõ hơn Trần Đại Ngư là ai, hãy cùng đọc đoạn thơ dưới đây của cộng đồng mạng

Xuất hiện bài thơ viết về Thánh Ngư Comment như vậy:

Ngư cho ta say đắm nồng nàng

Ngư cho ta nghỉ đến mơ màng

Tình dịu dàng khi ta có ngư

Chuyện của Ngư như một bài thơ

Và Phở cũng viết cho Ngư 1 tờ báo

        –  LÃNG NGƯ NHI  –

Trần Đại Ngư là ai 4
Ảnh chế Trần Đại Ngư

Hễ Trần Đại Ngư comment ở đâu thì bài bình luận của Ngư đều on – top. Tuy nhiên, ngôn từ mà “Thánh Ngư” dùng khá thô tục, đôi khi hơi phản cảm. Thú thật thì với môi trường Facebook, nếu không comment như vậy chẳng ai để ý, mà viết ngôn từ nghiêm túc quá thì thật nhàm chán.

Nhờ Comment dạo mà Thánh Trần Đại Ngư được nhiều người biết đến. Nhắc đến Ngư là cứ phải on – top. Anh còn được nhiều fanpage nổi tiếng đề nghị hợp tác, tham gia bình luận, tương tác bài viết để tạo sức hút cho mỗi chủ đề, qua đó thu về lượng view cho trang.

Trần Đại Ngư là ai 5

Trên Facebook chỉ có mỗi kiểu ảnh của Ngư được chế thành nhiều ảnh khác nhau. Theo Yeutrithuc được biết, Trần Đại Ngư không muốn nói gì về gia đình, người thân và địa chỉ cụ thể để bớt phiền toái. Tại vì nghề “comment dạo” đôi khi không tránh khỏi mếch lòng người khác, dễ gây xung đột ảnh hưởng tới cuộc sống ngoài đời thực.

Hy vọng mọi người đã biết Trần Đại Ngư là ai, hiểu rõ hơn về Thánh Ngư Comment và về nghề Comment dạo On – top là gì. Đó quả là những điều mới mẻ mà không ít người dù dùng Facebook đã lâu nhưng không mấy khi để ý.


Bình luận