Tẩy chay Trang Nemo mặc đồ hình Chúa Mẹ xúc phạm người Công GiáoVô cùng phản cảm và bức xúc việc Hotgirl Trang Nemo mặc quần áo in hình Chúa Mẹ nhằm câu like, đánh bóng tên tuổi. Đây là hành động xúc phạm tôn giáo rất đáng lên án. Cô gái này đã viết status xin lỗi, nhưng theo kiểu rất trịch thượng. Trang Nemo còn lôi kinh Lạy Cha ra dạy đời người Công Giáo, còn hống hách đáp trả rằng: Người ta đã xin lỗi, mấy người Công Giáo không học kinh Lạy Cha à.

Trang Nemo xúc phạm tôn giáo
Trang Nemo ngang nhiên mặc áo xúc phạm Chúa Mẹ

Hotgirl Trang Nemo là ai?

Trang Nemo mặc áo xúc phạm tôn giáo

Mới đây, hotgirl Trang NoMo mặc quần áo in hình Chúa Giê su và mẹ Maria đi bar, rồi chụp hình đăng lên Facebook. Bộ đồ in các họa tiết, hình ảnh mang tính biểu tượng, thiêng liêng của người Công Giáo.

– Ý nghĩa Phốt là gì?

– Giải nghĩa Gato là gì?

– Vô Hình Chung hay Vô Hình Trung

– Hoa Thanh Quế là gì?

– Bùa ngải KumanThong là gì?

– Ma thuật Đỗ Thị Thiên Lý là ai?

Bộ đồ bó sát người rất phản cảm
Bộ đồ bó sát người rất phản cảm

Chưa hết, cộng đồng mạng còn tìm thấy một hình ảnh cũ, trong đó Trang Nemo có để tượng thánh giá trong nhà, treo hình ngôi sao và ông già Noel. Nói như vậy để thấy việc Trang biện hộ rằng mình không biết bộ đồ cô mặc đi bar có in hình Chúa Mẹ là không thỏa đáng. Bởi cô đủ hiểu biết, có cơ hội tiếp xúc với các biểu tượng của người Công Giáo, trong đó có hình Chúa Mẹ. Chưa kể, cô nàng còn biết cả Kinh Lạy Cha để trích dẫn, hay năm 2021 là năm truyền giáo.

Cô nàng đã có điều kiện tiếp xúc với hình ảnh thiêng liêng của người Công Giáo nên chẳng thể biện minh là mình không biêtd
Cô nàng đã có điều kiện tiếp xúc với hình ảnh thiêng liêng của người Công Giáo nên chẳng thể biện minh là mình không biết

Lời xin lỗi không chân thành

Trang Nemo đăng status xin lỗi, nhưng lời xin lỗi không chân thành, đầy tính cao ngạo, đổ lỗi và lý lẽ. Trang Nemo còn lôi kinh Lạy Cha ra để Dạy Đời người Công Giáo, hàm ý trách móc.

Câu chuyện về chiếc jumsuit đã làm các bạn thật sự phẫn nộ!

Thứ nhất bộ đồ không phải mình thiết kế, khi đặt hàng cũng chỉ nghĩ là hoạ tiết in hình người. Thật thiếu sót và vô ý khi mặc lên người và chụp ảnh khiến các bạn cảm thấy phẫn nộ, chỉ trích.
Mình thành thật xin lỗi vì điều này, nhắc nhở bản thân khi nhập hàng sẽ kĩ lưỡng hơn trong vấn đề này. Đặc biệt là tôn giáo, tín ngưỡng!

Đến lúc up lên thấy rõ hoạ tiết các bạn nhắc nhở mình đã xoá ngay và nhận sai bằng cách xin lỗi ngay lập tức dặn nhân viên KHÔNG BÁN 60 bộ!

Vậy bây h các bạn muốn mình phải làm sao???

Trong kinh lạy cha có câu:– Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con. Nhưng chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con…

Năm 2020-2021 trong đạo Công Giáo chẳng phải năm truyền đạo, các giáo dân cùng sống tốt đời đẹp đạo, yêu thương và chan hoà với nhau sao???

Mình đã xoá ảnh sau 10p. Các bạn lưu lại, up trên các diễn đàn, các trang mạng, để lan toả hình ảnh k đẹp này… Các bạn là con chiên của Chúa. Đi gặp người mỗi Chủ Nhật…đọc kinh Lạy Cha mỗi ngày… nhưng lại chính tay làm lan rộng hình ảnh này đi xa hơn??? Mình đã sai rồi, xin các bạn đừng làm xấu hình ảnh người công giáo trong các tôn giáo, tín ngưỡng khác!

1 lần nữa: mình sai và THÀNH THẬT XIN LỖI trong vấn đề này…HỨA BẢN THÂN SẼ PHẢI THẬT KĨ LƯỠNG TRONG VẤN ĐỀ NÀY!!

Và xin mọi người: mình sai, đã xin lỗi, đừng bình luận ác ý vào đứa con trai mới 2 tháng tuổi, thằng bé k có tội!

 

Đây là một bình luận mà cô nàng đáp trả người Công Giáo
Đây là một bình luận mà cô nàng đáp trả người Công Giáo

Xây dựng hình ảnh thị phi để nổi tiếng

Không phải sau vụ Trang Nemo mặc áo in hình Chúa Mẹ thì cộng đồng mạng mới biết về tên tuổi cô. Hotgirl này từ lâu nổi tiếng với hình ảnh nhiều thị phi. Cô nàng muốn đánh bóng tên tuổi bằng những Scandal.

Xây dựng hình ảnh bốc lửa, thị phi
Xây dựng hình ảnh bốc lửa, thị phi

Đầu tiên là phong cách ăn mặc hở trên hở dưới. Đến khi bước chân vào bán hàng, Trang Nemo còn mạnh bạo hơn với việc ăn mặc.

Cô nàng bị khách hàng bóc mẽ chuyện lừa đảo bán hàng, xây dựng hệ thống đa cấp. Chưa hết, còn có video quay lại cảnh Trang Nemo đạp đầu nhân viên chỉ vì nghi cô gái đó lấy chiếc Galaxy S10 của mình.
Cuối 2019, cộng đồng mạng còn lan truyền hình ảnh nhạy cảm của Trang Nemo. Cô lấy chồng đại gia và đã ly hôn.

Xuất hiện lời kêu gọi tẩy chay hệ thống của Trang Nemo

Đây là Nguyễn Hương Trang (Trang Nemo Style) 0789206206, 0966661311, 0962245464, 0972245464

Địa chỉ: 269e, Nguyễn Trãi, p Nguyễn Cư Trinh, Sài gòn

Trang bán hàng, Trang xúc phạm Tôn Giáo. Facebook Trang Nemo đây nhé:

Fb.com/TrangNemoStore

Fb.com/trangnemoofficial

Nhờ mọi người vào Report nó đi. Cám ơn