Từ Thị Bích Nguyệt là ai – Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi


Tiểu sử Hotgirl Từ Thị Bích Nguyệt là ai mà mới 25 tuổi đã giữ chức Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ với phát biểu gây sốc, không ít người muốn biết Từ Thị Bích Nguyện là con gái của ai. Điều đáng nói, BOT ở trong nam mà Bích Nguyệt lại nói giọng miền Bắc. Ngay sau phát biểu trên sóng Thời sự VTV1, cộng đồng mạng đã tìm ra được Facebook Từ Nguyệt (Bống bướng bỉnh), phó Tổng BOT xinh đẹp mới 25 tuổi. Từ Thị Bích Nguyệt gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng của hotgirl này.

Từ Thị Bích Nguyệt là ai – Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi 1
Từ Thị Bích Nguyệt – Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ trên sóng VTV1

Ngay sau khi xuất hiện trên sóng VTV1 ngày 12/9, dân mạng nhanh chóng đặt ra câu hỏi Từ Thị Bích Nguyệt – Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ là con của ai, con dâu của nhà nào hay thậm chí là “bồ của ai”. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Yeutrithuc.com vẫn chưa có thông tin gì về “đường quan lộ” của Từ Thị Bích Nguyệt mà chỉ thấy Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ có bước thăng tiến vượt bậc, thể hiện con người tài năng thực sự.

Từ Thị Bích Nguyệt, Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ là ai?


Theo thông tin trên Facebook Từ Nguyệt (Bống bướng bỉnh) thì Từ Thị Bích Nguyệt sinh năm 1992 tại Hà Nội, điều đáng nói Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ vẫn đang Độc thân. Từ Thị Bích Nguyệt từng học chuyên ngành Pháp luật Kinh tế tại trường Đại học Luật Hà Nội và hiện đang làm “Trợ lý pháp lý tại Công ty TNHH BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp”.

Từ Thị Bích Nguyệt tốt nghiệp Đại học năm 22 tuổi, đi làm 3 năm và vươn lên được vị trí Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp. Hiện tại, không có thông tin Từ Thị Bích Nguyệt là con ông cháu cha của ai hết mà vươn lên bằng thực lực. Thông tin chưa được kiểm chứng.

Tại cuộc họp Tổng cục Đường bộ Việt nam với các nhà đầu tư BOT chiều ngày 11 tháng 9 năm 2017, vấn đề được mọi người nhắc đến là dù thời hạn chót cho các nhà đầu tư lắp đặt Công nghệ Thu phí Không dừng đến ngày 30/10/2017 sắp đến gần, nhưng một số nhà đầu tư dự án BOT vẫn chưa áp dụng, lý do lớn nhất bởi họ chỉ được phép chọn Công nghệ Công ty TNHH Thu Phí Tự Động VETC.

Từ Thị Bích Nguyệt là ai – Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi 2
Nhan sắc ngoài đời của Từ Thị Bích Nguyệt – Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ

Hotgirl Từ Thị Minh Nguyệt với vai trò là Phó Tổng giám đốc, đại diện nhà đầu tư dự án BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp đã phát biểu: “Với 29 trạm thu phí đang triển khai, chỉ một đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là VETC liệu có đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng?

Hợp đồng BOT đã ký gồm 3 giai đoạn xây dựng – kinh doanh – chuyển giao. Sau khi chúng tôi đầu tư xây dựng xong con đường lại xuất hiện một bên thứ 3 không liên quan đến hợp đồng “nhảy” vào thực hiện hợp đồng BOT của chúng tôi ở giai đoạn kinh doanh và khai thác, họ ngang nhiên trở thành nhà đầu tư thay chúng tôi trong dự án mà chính chúng tôi là người bỏ tiền, công sức để đầu tư xây dựng.

29 trạm thu phí thuộc dự án nếu chỉ có một đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là VETC thì liệu có đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng? Minh bạch là vấn đề kiểm tra, giám sát của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, nếu phát hiện có vi phạm thì doanh nghiệp đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngay sau khi lời phát biểu của Minh Nguyệt được phát sóng trên Bản tin thời sự VTV1, cộng đồng mạng đã rất ấn tượng với nhan sắc của Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp. Nhiều người thắc mắc không biết Từ Thị Minh Nguyệt là công của ông bà nào mà có thể giữ chức cáo như vậy khi mới 25 tuổi.

Các bức ảnh ngoài đời thường thể hiện một con người Từ Thị Minh Nguyệt khá nhí nhảnh, thích selfie và đi du lịch. Nếu bạn biết Phó tổng BOT Cần Thơ là con ai có thể gửi về Ban Biên tập của Yeutrithuc.com để chúng tôi thông tin tới độc giả. Phải nói, vẻ đẹp của Hotgirl Từ Thị Minh Nguyệt đang trở thành chủ đề hot trên Facebook.