Tùng Sơn là ai, tiểu sử Tùng Sơn công chúa Thủy Tề


Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu gương mặt nam thần khác hẳn hình ảnh xấu xí và đầy mụn trước đây cùng những dự định táo bạo hơn. Hotface Tùng Sơn đã “đập mặt đi xây lại”, thay đổi diện mạo khác xa với một Tùng Sơn xấu đau xấu đớn trước đây. Nhờ sở hữu ngoại hình điển trai như vậy, ca sĩ Tùng Sơn sẽ có nhiều cơ hội hơn để dấn thân vào làng giải trí. Điều đáng tiếc, giọng nói của Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ vẫn không hề thay đổi.

Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ khác trước như thế nào 1
Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ rất khác nhau

Chia sẻ của Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹChia sẻ với PV, nam ca sĩ Tùng Sơn cho biết đang trong quá trình chờ phục hồi hoàn toàn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình. Được biết, Tùng Sơn đã bỏ kinh phí để phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền là 300 triệu đồng bởi anh chàng muốn đẹp như người ta và nổi bật hơn nữa, có thể tự tin đứng trước đông đảo khán giả cũng như xuất hiện trong các MV mới. Hiện tại, Tùng Sơn cảm thấy rất tự tin với khuôn mặt mới sau khi phẫu thuật.

Cụ thể, cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của Tùng Sơn chủ yếu tập trung làm thay đổi xương hàm mặt, làm mắt, mũi, môi và gần như đập đi hoàn toàn khuôn mặt. Bởi trước đây, mặt Tùng Sơn khá thô, môi vênh, má đầy mụn và nhìn chẳng có chút cảm tình nào cả.

Trước câu hỏi, Tùng Sơn có cảm thấy buồn khi khán giả chê bai không thì giọng ca Trà Vinh bộc bạch anh rất buồn khi ai đó chê mình dù không bộc lộ cảm xúc ra thôi. Đặc biệt, nhiều người nói Tùng Sơn không có tài cán gì, anh chàng phản bác lại ngay là nếu không có tài thì sẽ tìm tòi, học hỏi những điều không biết.

Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ khác trước như thế nào 2

PV còn hỏi liệu Tùng Sơn có ý định thay đổi diện mạo nữa không thì Tùng Sơn cho biết hiện đã rất hài lòng với khuôn mặt, dù nhiều người nói nên thay đổi giọng nói đi nhưng anh khẳng định đây là giọng đặc trưng nên sẽ giữ mãi để tạo nét độc đáo riêng. Thậm chí, Tùng Sơn tiết lộ sắp tới sẽ phẫu thuật chuyển giới.

Lý do Tùng Sơn quyết định chuyển giới bởi trước đây, anh hay giả gái nhưng giờ, Tùng Sơn muốn mình là một cô gái đích thực nên việc chuyển giới trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nó giúp Tùng Sơn có được cơ thể dịu dàng chứ không khô cứng như hiện nay.

Tùng Sơn chia sẻ, những clip trên mạng xã hội là làm cho vui chứ không PR nhằm mục đích nổi tiếng gì cả (cái này khó tin à nha). Anh chàng này cho biết, tạo video để cho vui, mình thích là đủ rồi còn ai nói gì mặc ai.

Công chúa thủy tề cũng khẳng định, Ngô Huân không phải là bạn trai soái ca như tin đồn của Tùng Sơn đâu, đó chỉ là người quen trên phương diện công việc. Vì vậy sẽ còn nhiều cơ hội cho những ai quan tâm tới Tùng Sơn nhé.

Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ khác trước như thế nào 3

Theo tiết lộ của nhân vật này, tiền đi diễn catse của Tùng Sơn là 30 triệu/show, chủ yếu đi quán Bar, giao lưu với khán giả. Anh còn kết hợp với 1 ban nhạc, đồng thời người của nhóm sẽ đứng ra quản lý và book show cho Tùng Sơn.

Công chúa Thủy tề – Ca sĩ Tùng Sơn là ai?

Tùng Sơn tên thật là Nguyễn Tùng Sơn, quê ở Huyện Trà Cú, ấp Trà B Thanh Sơn, tỉnh Trà Vinh. Tùng Sơn nổi tiếng nhờ tham dự chương trình The Simple Beat ở vòng sơ loại, với chất giọng lạ đã trả thành “thảm họa” nhưng lại được cộng đồng mạng, đặc biệt là Facebook tôn lên hàng Hotface. Nhờ thế, Công chúa Thủy Tề đã biết nắm bắt cơ hội để tung ra nhiều album ảnh, clip câu view trên mạng.

Fanpage chính thức của Tùng Sơn tại địa chỉ Fb/TungSonOfficial còn Facebook là Fb/SonChhanhNi. Bố của Tùng Sơn là ông Sơn Mươn, năm nay 43 tuổi có vẻ ngoài khắc khổ đậm chất nông dân. Còn mẹ của Tùng Sơn là người phụ nữ gốc Khmer dáng cao ốm, da đen cũng tiều tụy không kém. Gia đình của Tùng Sơn sống trong ngôi nhà tranh vách thưa trông rất tồi tàn, nằm sâu trong xóm. Hiện tại, Công chúa thủy tề cũng hay gửi tiền về nên gia đình cũng bớt khó khăn.

Chắc hẳn mọi người bây giờ ai cũng biết Tùng Sơn là ai và nổi tiếng nhờ mạng xã hội như thế nào rồi. Phải nói Tùng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ đã lột xác hoàn toàn. Chúng ta hãy chờ đợi tới lúc xem Tùng Sơn phẫu thuật chuyển giới ra sao nữa nhé.