Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre gây sốt FaceTập đoàn Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre, Phòng khám chuyên khoa da liễu lấy logo của Umbrella trong Resident Evil. Thậm chí, việc Trung tâm chăm sóc da Medcare  của Việt Nam lấy biểu tượng của Umbrella còn lên cả diễn đàn công nghệ hàng đầu thế giới Reddit. Liệu TP Hồ Chí Minh có cần triệu hồi Alice không?

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 4
Khai trương “Tập đoàn Umbrella” tại Việt Nam

Công ty Việt Nam ăn cắp logo của Umbrella lên Reddit

Việc Trung tâm Medcare Skin Centre dùng logo của Tập đoàn Umbrella đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Facebook Việt Nam. Nhiều bạn nói đùa rằng, T-virus sắp đổ bộ tới Việt Nam, sẽ có rất nhiều Zombie được sinh ra. Thành phố Sài Gòn sẽ là Raccoon trong lòng đất Việt chăng.

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 6
Ngay tại trung tâm “Umbrella” của Việt Nam như thế này đây

Việc Medcare lấy biểu tượng cái ô của Tập đoàn sừng sỏ Umbrella làm thiết kế logo của trung tâm đã đến tai cộng đồng Reddit. Ngay trong tối ngày 4 tháng 6 năm 2017 đã có 2 post trên diễn đàn công nghệ nổi tiếng Reddit về chủ đề này.

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 3
Chủ đề logo Umbrella có mặt ở Việt Nam đã lên diễn đàn Reddit

-Post đầu tiên của tài khoản Deadlynothing với tiêu đề: Apparently Vietnam has no idea about Umbrella Corp existence (company in question is Medcare Skin Centre). Bài viết tính đến 8h15 sáng 5/6 đã nhận được 18 bình luận

-Post thứ hai của người dùng Es2pido với tựa đề: Umbrella Corporation… in Vietnam. Post này ít tương tác hơn với chỉ 7 bình luận.

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 1
Cộng đồng Reddit cũng rất hài hước khi nói về việc Việt Nam xuất hiện Umbrella

Tuy nhiên, chủ đề Tập đoàn Umbrella cùng T-virus Zombie đổ bộ tới Việt Nam lại được cộng đồng Facebook bàn tán xôn xao. Dù gì, đây vẫn là một biểu tượng đã in sâu trong lòng công chúng, gắn với tên tuổi của công ty công nghệ sinh học Umbrella trong loạt phim và game nổi tiếng Resident Evil – Miền đất dữ.

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 10

Medcare Skin Centre là gì?

Đúng như tên gọi, Medcare Skin Centre là một trung tâm phòng khám da liễu tại TP Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị sử dụng công nghệ cao để điều trị các bệnh lý về da, được quảng bá như công ty hàng đầu. Không biết Sài Gòn có trở thành Raccoon thứ hai?

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 8
Medcare Skin Centre mới khai trương trong tháng 4 và lấy biểu tượng của Umbrella làm logo

Medcare có trụ sở tại 95/36 Bắc Hải Phường 15 Quận 10, số điện thoại liên hệ: 01245.115.155 – (08) 39 700 555 và Facebook tại địa chỉ fb/medcarevietnam. Mọi người có thể phản ánh trực tiếp để hỏi Medcare lý do vì sao lại lấy logo của Umbrella làm biểu tượng thương hiệu của mình, vui nữa thì hỏi là khi nào T-virus sẽ đến Việt Nam.

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 5
Đến đây bạn sẽ thấy ngay bóng dáng của Umbrella trong lòng Sài Gòn

Được biết, Medcare là phòng khám chuyên khoa da liễu trực thuộc cấp quản lý của Sở y tế TP Hồ Chí Minh. Hiện Fanpage của trung tâm “Umbrella” này rất ít tương tác, website cũng chưa hoàn thiện do Medcare mới khai trương trong tháng 4, một cái tên rất mới. Yeutrithuc.com cam kết là không có tập đoàn Umbrella hay T-virus Zombie nào tới Việt Nam cả. Còn việc kiện tụng liên quan tới bản quyền thì chắc không chuyện gì đâu, trừ khi phía Captom đâm đơn, nhưng ở Việt Nam có mà “con kiến kiện củ khoai”.

Umbrella đã đến Việt Nam mang tên Medcare Skin Centre 7
Tập đoàn Umbrella tại Sài Gòn – Việt Nam chỉ khiêm tốn ở một góc phố như thế này