Nhóm Hotteen ung thư Hà Thành 10x là những ai mà gây sốt Facebook


Nhóm Hotteen ung thư Hà Thành 10x là những ai mà gây sốt Facebook, tìm hiểu dàn hot teen Cancer Hà Thành nổi đình nổi đám hiện nay, thậm chí đang “oanh tạc” Sài Gòn. Liệu hai chữ ung thư có đúng hay không và nguồn gốc của nó.

Nhóm Hotteen ung thư Hà Thành 10x là những ai mà gây sốt Facebook 1
Nhóm Hotteen ung thư Hà Thành 10x là những ai mà gây sốt Facebook

Nhóm Hotteen ung thư Hà Thành 10x là ai?

Hotteen ung thư Hà Thành 10x là biệt danh cộng đồng mạng Facebook đặt cho nhóm hotteen Hà Thành thế hệ 10x đình đám, họ đa phần sinh sau năm 2000 và được nhiều người biết đến nhờ mạng xã hội Muvik với những video hát nhép siêu đáng yêu.

Nhóm Hotface Cancer Hà Thành gồm 5 bạn trẻ là Linh Ka, Chi Bé, Long Hoàng, Long Bi, Hoàng Kio. Tất cả đều do ông bầu Trương Phạm Tuấn Vinh sinh năm 1994, Trà Vinh quản lý. Vinh là chàng trai yêu nghệ thuật, nhưng không được nhu mong muốn nên anh chàng này chuyển sang vai trò quản lý Hot Teen.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến cô nàng Linh Ka, tên thật là Chu Diệu Linh sinh năm 2002 và đang học  trường THCS Giảng Võ Hà Nội. Cô nàng Linh Ka hay được gán ghép với Long Hoàng, tên thật Tạ Hoàng Long sinh năm 2003, là học sinh trường THCS Ngô Gia Tự Hà Nội.

Kế đến, nhóm Hotteen Hà Thành 10x cũng được gắn liền với Long Bi – Vũ Đức Long sinh năm 2002, học trường THCS Hà Huy Tập, Chi Bé – Đào Kim Chi sinh năm 2002 tại trường Trung học Cơ sở Tô Hoàng và anh chàng đến từ Hà Tĩnh Hoàng Kio – Lê Đình Thế Hoàng sinh năm 1994.

Nhóm Hotteen ung thư Hà Thành 10x là những ai mà gây sốt Facebook 2
Vinh chụp cùng 5 hotteen Hà Thành nổi đình nổi đám hiện nay

Vì sao nhóm Hotteen Hà Thành 10x bị gọi là Ung thư – Cancer?

Trên Facebook xuất hiện cả fanpage Hot Teen Ung Thư Hà Thành với nhiều ngôn từ “ném đá” nhóm bạn trẻ Hà Nội. Cộng đồng mạng chỉ trích nhóm Hotface Muvik là sống ảo, tài năng không có, nhan sắc ở dạng thường thường nhưng lại thích khoe khoang, tự lăng xê bản thân và “làm loạn” Facebook.

Họ cố dìm bằng được nhóm Hotteen Hà Thành, coi đó như thứ ung nhọt của một thế hệ sau 9x. Thậm chí, cô nàng Linh Ka còn được gắn cho danh hiệu Hotgirl bị ung thư. Trên thực tế, chính điều này lại làm cho 5 bạn trẻ Hà Nội lại càng nổi tiếng thêm.

Ông bầu Trương Phạm Tuấn Vinh không phản đối, nhưng cũng không công nhận những chỉ trích này. Vinh lập luận, nếu không có tài năng và nỗ lực thì làm sao các em có được vị trí cùng sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng như ngày nay. Nhưng đồng thời, anh thừa nhận các em còn trẻ, còn nhiều hạn chế cần được nuôi dưỡng. Ông bầu nhóm Hotteen Cancer Hà Thành không trách cứ cộng đồng mạng, nhưng tự tin sẽ chứng minh cho những người chỉ trích thấy nhóm bạn trẻ tiến bộ từng ngày, đóng vai trò quan trọng trong giới Showbiz Việt Nam.