Vì sao gọi Hải Tú là trà xanh khiến Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm

Nhấn Thích và Chia Sẻ
 


Tại sao Hải Tú bị gọi là Trà Xanh khiến Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm gây ra tình trạng Anti Fan khắp cõi Facebook. Thực ra từ lâu, mọi người đã dùng từ Trà Xanh để chỉ người thứ 3. Nhưng Hải Tú đã nâng tầm nó lên tầm cao mới, có thể gọi là phổ cập toàn dân.

Vì sao lại gọi Hải Tú là Trà Xanh
Vì sao lại gọi Hải Tú là Trà Xanh

Trà xanh Hải Tú là gì?

Như ở bài viết Vì sao gọi Tuesday là Trà xanh, chúng tôi đã nói rõ trend này bắt nguồn từ bên Tàu. Dân tình ví Tiểu tam như trà xanh, bên ngoài xanh mướt, thuần khiết giống vẻ ngây thơ, trong sáng của các cô gái. Nhưng kỳ thực bên trong lại mưu mô, toan tính nhằm hạ gục đối thủ để giành giật đàn ông, phá vỡ hạnh phúc người khác.

Danh từ Trà Xanh nhằm lột tả vẻ giả nai của bọn Tiểu tam với sự khinh bỉ vô cùng tận. Kiểu coi thường bọn giả trân, mưu mô xảo quyệt, khẩu xà tâm phật, mình thỏ mà lòng như sói già. Trà xanh dù vẻ bề ngoài thuần khiết, cuốn hút, nhưng uống vào thì đắng chát, gây mất ngủ. Chưa kể uống khi đói làm người ta cồn cào ruột gan, khó chịu vô cùng. Thế mà uống trà cũng nghiện đấy.

– Trang Nemo mặc áo hình Tôn giáo đi bar

– Lếu lều Bíu bìu là gì

Tại sao gọi Hải Tú là trà xanh?

Điểm qua bộ 3 Trà Xanh Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm một chút. Tùng và Trâm quen nhau rồi yêu từ lâu, 8 năm trời nhưng không chính thức công khai. Dẫu vậy ai cũng biết, ngay cả Trường Giang còn chọc Trâm trên sóng Truyền hình về vụ này nữa. Hải Tú là ‘gà mới’ của công ty M-TP Entertainment, vừa đóng chung MV Chúng Ta Của Hiện Tại với sếp.

Nhưng mới đây, Thiều Bảo Trâm chỉ thẳng mặt Hải Tú và hé lộ việc chia tay với Tùng. Cô unfollow nick Tùng, rồi tự đăng ảnh hình bánh kem với dòng chữ “Be Happy Sister” để an ủi. Rồi cô bạn thân xoài non Phạm Thùy Trang, vợ streamer Xemesis, chia sẻ lại hình này kèm dòng status “Nhân quả sẽ đến sớm thui trà xanh hihi”.

Từ đó, dân tình mới biết Sơn Tùng và Bảo Trâm chia tay nhau. Và Trà Xanh của Sơn Tùng là Hải Tú. Cô nàng vốn bị ghét trước đây vì thái độ khinh khỉnh, giờ sắm vai tiểu tam nên nhận nhiều gạch đá. Nhóm Antifan Trà Xanh Hải Tú mọc lên như nấm. Cộng đồng mạng còn lôi ảnh thời hotgirl này làm mẫu, còn không mặc gì.

Hải Tú nâng tầm danh xưng Trà Xanh lên tầm cao mới

Phải công nhận, việc gọi Hải Tú là Trà Xanh quá hợp. Bởi cô nàng sinh năm 1997 sở hữu vẻ đẹp rất thuần khiết, mong manh thần thái lạnh lùng, được mệnh danh là nàng thơ của M-TP Entertainment. Sống mũi cao, đôi mắt đượm buồn như hớp hồn bao chàng trai.

Thế nhưng ẩn sau thân hình mảnh mai, xinh xắn đó là một tâm hồn ngổn ngang. Hải Tú làm mẫu ảnh từ năm 15 tuổi, nhưng rồi đột ngột ngừng hoạt đông để sang Pháp du học. Cô yêu một chàng tây rồi cùng sống thử, đăng ảnh Facebook. Về nước, cả hai đường ai nấy đi.

Hải Tú sau đó yêu một anh thợ xăm, còn chụp ảnh tình tứ nóng bỏng. Nhưng chỉ ít tháng sau khi đầu quân cho M-TP thì mọi bức ảnh đều biến mất. Hải Tú bị tố là phũ tình cũ nhằm cố xây dựng hình ảnh nàng thơ ở công ty mới.

Phải công nhận, Hải Tú không hề đơn giản chút nào, chẳng giống vẻ ngoài ngây thơ Trà Xanh mát cha đâu. Giờ lại đến drama giật Sơn Tùng M-TP trước mặt Thiều Bảo Trâm. Bảo tại sao người ta lại gọi Hải Tú là Trà Xanh của Sơn Tùng. Mây tầng nào thì ở tầng đó thôi. Đúng là yêu nhau 8 năm không bằng 1 lần đóng MV với Trà Xanh.

Nên nhớ, dân tình gọi Hải Tú là Trà Xanh với sắc thái tiêu cực giống con giáp thứ 13. Đừng hỏi Trà Xanh Hải Tú là gì nữa, mà thử hỏi người đàn ông nào đó có xứng đáng hay không.