Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi là ai, người mẫu hotgirl Facebook


Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai, người mẫu hotgirl khoe thân phản cảm tại Vietnam Motor Show 2019 dù trước đó người ta không biết Pong Kyubi là ai.

Facebook Võ Huỳnh Ngọc Phụng, Pong Kyubi : Fb.com/kyubi.pong.56

Trước thời điểm sự kiện “Việt Nam Motor Show 2019” diễn ra, cộng đồng mạng chẳng biết đến Pong Kyubi là ai, hay như tên tiếng Việt Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai. Tối 24/10, Facebook đồng loạt chia sẻ hình ảnh được cho là “Người mẫu PG Vinfast” khoe thân gợi cảm, hở cả phần nhạy cảm. Một số cho rằng, Vinfast thuê mẫu để PR cho dòng sản phẩm. Nhưng kỳ thực, phía Vinfast đã lên tiếng họ không hề biết vụ việc. Cô gái này đã tự đến xe Vinfast kiếm fame nhằm nổi tiếng.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi là ai, người mẫu hotgirl Facebook

Biệt danh của Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Trong giới nhiếp ảnh gia, không ai xa lại với cái tên người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng, hay biệt hiệu Pong Kyubi. Sau sự cố “Vietnam Motor Show 2019”, người ta còn mệnh danh Võ Huỳnh Ngọc Phụng là “Can Lộ Lộ Việt Nam”. Những từ khóa như “Người mẫu Finfast”, “cô gái Vinfast”, “Người mẫu xe Vinfast”, PG Vinfast, Pong Kyubi là ai, “Can Lộ Lộ Việt Nam” tràn ngập trên Google Trend.

Facebook Võ Huỳnh Ngọc Phụng ghi: cô là Diễn viên – Biên kịch film và nhân viên tại Trường TCYD Mekong, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.Hồ Chí Minh, từng học Trường Trung học Phổ thông Mỹ Thới (2010 đến 2013), Sống tại TP.Hồ Chí Minh.

Tiểu sử Võ Huỳnh Ngọc Phụng, Pong Kyubi là ai?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh năm 1995 tại An Giang, hiện đang làm người mẫu tại TP. Hồ Chí Minh. Cô được biết đến với danh xưng hotgirl Pong Kyubi, kiểu như nickname trong nghề. Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi cao 1m68, số đo 3 vòng khủng là 100 – 60 – 100, nhìn rất phổng phao và nảy nở.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng tốt nghiệp Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ. Tuy nhiên, cô nàng hotgirl không đi theo chuyên ngành của mình mà rẽ sang học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh khóa diễn viên 2016 – 2017. Hiện Ngọc Phụng Pong Kyubi đang làm người mẫu ảnh, đồng thời theo học thêm ngành biên kịch.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng từng tham gia The Face, lọt tới top 50, đóng phim “Trà táo đỏ”, phim ca nhạc “Xin em đừng yêu”.

Vào Facebook Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi, chúng ta không khỏi bỡ ngỡ với những bức hình hở bạo, khoe thân đến không còn gì để khoe. Đặc biệt, với lợi thế 3 vòng khủng nên Pong Kyubi luôn ăn mặc thiếu vải, làm “Lồ lộ” vòng 1 và vòng 3 quá khổ của mình. Bởi vậy mà người ta mệnh danh Võ Huỳnh Ngọc Phụng là “Can Lộ Lộ Việt Nam”, luôn xả thân khoe dáng tại các sự kiện, chẳng ngại hở bạo để các nháy bấm máy lia lịa.

Sự kiện “Vietnam Motor Show 2019” là một ví dụ, khi hotgirl Pong Kyubi biết cách chọn xe Vinfast để uốn éo. Bộ váy ngắn cũn, khéo sâu ngực là dụng ý của cô nàng. Bên trong chẳng mặc áo ngực, nên chỉ cần vài động tác là khoe trọn mọi thứ, mà ả biết bao nhiêu máy ảnh chỉa vào mình. Võ Huỳnh Ngọc Phụng còn giả vờ chỉnh lại áo tới 2 lần, dù biết đã lộ hết ra cho bàn dân thiên hạ ngắm.