Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm


Tìm hiểu tiểu sử Võ Thị Thu Trang là ai, nữ sinh 2000 Hải Dương có vòng một lớn 110cm thuộc hàng khủng luôn bị bạn bè trêu chọc gây sốt Facebook. Dù cao chỉ 1m60 nhưng Thu Trang lại có bộ ngực khủng quá cỡ khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều Fanpage và group đã chia sẻ lại hình ảnh của hotgirl Võ Thị Thu Trang người Hải Dương làm tên tuổi của cô nàng mới 17 tuổi trở nên nổi tiếng.

Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm 1

Lúc đầu, Thu Trang tỏ ra ngại ngùng vì kích thước vòng 1 quá khổ hơn 100cm của mình, nhưng dần nữ sinh 10x Hải Dương đã tự tin hơn và coi đó như thế mạnh bản thân. Vóc dáng không ngăn được Trang thêm yêu bản thân mình.

Võ Thị Thu Trang là ai?Bạn đã biết cô nữ sinh 17 tuổi Hải Dương có vòng ngực lên đến 110cm là ai chưa. Võ Thị Thu Trang sinh năm 2000, là học sinh lớp 12 trường THPT Hoàng Văn Thụ, tỉnh Hải Dương. Nữ sinh 17 tuổi nổi tiếng vì vòng 1 quá khổ lên đến 110cm của mình khiến cộng đồng Facbook bàn tán xôn xao, chia sẻ hình ảnh cá nhân của cô lên mạng xã hội. Tài khoản Facebook của Võ Thị Thu Trang ở địa chỉ Fb.com/trangbi2000

Trang tâm sự: “Khi phải tập thể dục hay sinh hoạt mạnh, vòng một ngoại cỡ khiến mình rất vất vả, chậm chạp hơn so với các bạn khác. Chưa kể, mỗi lúc mặc áo thun trông mình rất béo. Tuy nhiên, khi nhìn vào điểm tích cực thì vòng một này khiến bản thân mình nổi bật hơn giữa đám đông, đó vừa là khuyết điểm vừa là ưu điểm của mình”.

Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm 2

Khi thấy các bạn dùng những lời lẽ nặng nề dung tục, mình rất buồn nhưng cố để  không khóc. Còn bây giờ, dường như mình cũng đã quen với những lời chọc ghẹo đó rồi. Mình luôn động viên bản thân là họ chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà phán xét chứ họ đâu hiểu mình đâu. Một số bạn thân bên cạnh mình cũng bảo rằng không  nên để tâm đến mấy lời nói đó, nó chỉ làm mình buồn thêm thôi. Cứ sống vui là được rồi!”, Trang bộc bạch.

Võ Thị Thu Trang không dám mặc áo dài vì vòng 1 quá khổ khiến bạn bè trêu chọc. Cô gái 2k luôn thoải mái, cởi mở và sẵn sàng đương đầu với dư luận, cùng những bình luận khiếm nhã.

Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm 3

Phải nói, Võ Thị Thu Trang đã gắn liền với biệt danh nữ sinh ngực khủng hay Hotgirl 2k Hải Dương siêu vòng 1. Tuy nhiên, dù cho bất kỳ lời qua tiếng lại nào, Trang vẫn tỏ ra mạnh mẽ. Thậm chí, Võ Thị Thu Trang còn thường xuyên đăng ảnh để khoe bộ ngực lớn của mình nhưng không hề phản cảm, chỉ đủ dùng như lời đáp trả trước búa rừu dư luận. Nhờ thế mà bạn bè, cộng đồng dần hiểu Nữ sinh Hoàng Văn Thụ này hơn và bớt dè bửu với vòng một 110cm.

Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm 4

Nữ sinh 2k Hải Dương cho biết, bản thân sở hữu ngực lớn vì giống chị gái. Năm lớp 10 thì Trang đã phát hiện những khác biệt trên cơ thể lớn hơ so với bạn bè cùng lớp. Cô nàng tâm sự với chị gái rất nhiều và được chị động viên: “Em phải tự tin lên, không ai hoàn hảo cả cũng không sống để làm vừa lòng tất cả. Dù mình có thế nào cũng phải yêu thương bản thân!”, chị Trang nói.

Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm 5

Hiện tại, Võ Thị Thu Trang mới 17 tuổi, cao 1m60 và sở hữu vòng 1 khủng 110cm. Nữ sinh Hải Dương đang tìm cách luyện tập để cho cơ thể nhìn thon gọn và thanh thoát. Cô nàng hiểu rằng, ngực của mình chẳng thể giảm được, chỉ phẫu thuật may ra mới trở lại bình thường. Trước mắt thì Trang sẽ tìm cách cải thiện kích cỡ bằng các bài tập yoga cho săn chắc vòng 1 lại.

Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm 6

Ngoài ra, Thu Trang, cô nàng 10x Hải Dương ngực khủng ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch. Cô tâm sự: “Mình ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch nhưng với ngoại hình này thì chắc hơi khó“.

Hình ảnh Võ Thị Thu Trang nữ sinh 2k Hải Dương siêu vòng một 110 cm 7

 

Trên đây là tiểu sử Nữ sinh 10x siêu vòng 1 ở Hải Dương Võ Thị Thu Trang. Qua đây, cộng đồng mạng Facebook đã hiểu rõ nỗi lòng của hotgirl 2000 để thông cảm và chia sẻ hơn, tránh những lời lẽ xúc phạm hay khiếm nhã. Bởi ở lứa tuổi 17 còn quá trẻ, nữ sinh này rất có thể sẽ nghĩ tiêu cực và ảnh hưởng tới tương lai của em.