Trào lưu You Got This tạo hiệu ứng thả Like trên Facebook


Trào lưu gõ You Got This tạo hiệu ứng thả Like trên Facebook như con rắn vô cùng ấn tượng hoặc câu “Bạn đã làm được” bằng tiếng Việt cũng được. Nếu như bạn đăng stt Xoxo hay Mahaba thì để thả tim thì “You Got This” sẽ cho phép thả “Like” liên tục rất đẹp mắt. Không chỉ việc comment mà nhấp vào từ tiếng anh đó bạn cũng sẽ thấy hiệu ứng thả Like đẹp mắt.

Trào lưu You Got This tạo hiệu ứng thả Like trên Facebook là gì
Trào lưu You Got This tạo hiệu ứng thả Like trên Facebook là gì

Phong trầo gõ You Got This trên Facebook là gì?

Trước tiên bạn nên biết nghĩa của từ tiếng Anh “You Got This” là gì. You là bạn, Got là đạt được, có đượcc, còn This là “điều đó”. Câu này cũng giống với “You Got It” vậy. Nghĩa tiếng Việt của “You Got This” là “Bạn đã làm được”, vậy nên comment cả hai câu đó lên Facebook đều cho ra hiệu ứng thả Like đẹp mắt.

Trào lưu “You Got This” hay “Bạn đã làm được” là hiệu ứng text mới mà Facebook tung ra nhằm khuyến khích người dùng về việc gì đó. Thường thì bạn chỉ comment câu “You Got This” để tán đương bạn bè đã thành công trong việc gì đó, hay giành được thành tích mà người đó hằng mong mỏi, phấn đấu.

Khi comment, viết stt hoặc nhấp vào “You Got This” thì bạn sẽ thấy loạt nút Like với bàn tay có ngón cái giơ lên di chuyển theo hiệu ứng mờ dần, tạo thành hình giống như chữ V lên xuống.

Hiệu ứng thả Like “You got it” là một trong số nhiều món quà mà Facebook muốn dành tặng mọi người để thể hiện tình cảm độc đáo hơn thay vì chỉ các nút Like, Reaction truyền thống. Đó không phải là trò thả thính hay gì cả mà giống như tính năng Facebook tạo ra nhằm thu hút người dùng.

Bạn có thể tham khảo hiệu ứng bắn pháo hoa Harry Potter hay tạo bộ lọc GOT ảnh đại diện Night King. Tất cả đều rất thú vị và độc đáo mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn thử, nhưng tùy tài khoản mà quá trình cập nhật có thể đến chậm hay sớm nhé. Hy vọng hiệu ứng thả Like You Got This sẽ làm độc giả YeuTrithuc.com hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *