Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad, App Store


Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad bằng cách tải qua chợ ứng dụng App Store của Apple để nhắn tin, gọi điện. Người dùng có thể tìm kiếm, tải về và mở Zalo phiên bản dành cho iOS giống như bao app khác, rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc dùng Zalo trên điện thoại di động đòi hỏi bạn phải có sim, số điện thoại riêng, chưa từng dùng đăng ký tài khoản lần nào. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã lập trước đó.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad, App Store

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng App Store trên iPhone, iPad lên. Nhấp vào ô tìm kiếm từ khóa “Zalo” sẽ thấy hiển thị kết quả tương ứng, đây là ứng dụng thuộc tập đoàn VNG.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad, App Store 1

Bước 2: Nháp vào nút tải về, chờ quá trình download xong. Nhấn vào cài đặt (hoặc Setting) để chạy ứng dụng.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad, App Store 2

Bước 3: Khi quá trình cài đặt Zalo trên iPhone, iPad hoàn thành, bạn nhấn vào ô “Mở” để mở Zalo lên. Nếu có tài khoản rồi thì nhấn vào nút “Đăng nhập”, còn nếu chưa thì nhấn vào “Đăng ký tài khoản mới” để tạo lập.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad, App Store 3

Bước 4: Việc đăng ký đòi hỏi phải nhập số điện thoại chưa từng dùng trên Zalo lần nào. Các thao tác này thực sự rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng làm được.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad, App Store 4

Như vậy là bạn đã cài đặt Zalo trên iPhone, iPad thành công. Nên nhớ, ứng dụng Zalo hỗ trợ cho cả iOS, iPadOS, macOS, Windows, Android và phiên bản trình duyệt web. Nhưng bạn bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone hoặc thiết bị smartphone khác để sử dụng tính năng quét mã QR. Việc quét QR cho phép bạn đăng nhập, kết bạn các kiểu rất thuận tiện mà phiên bản máy tính hay nền web không có được.

Theo đánh giá của Yeutrithuc.com, sau khi Install Zalo cho iOS thấy phiên bản này chạy mượt, ít lỗi hơn so với các phiên bản khác. Phải nói, tất cả trên iOS đều hoàn hảo. Tùy từng phiên bản iOS mà xem bản Zalo nào hỗ trợ nhé, vì mình thấy nhiều dòng cũ như iPhone 5, 5S hay thậm chí là 6, 6S đều không cài được Zalo vì phiên bản iOS quá cũ mà bản thân người dùng không thể nâng cấp, có thể do lỗi iClound hay do tuổi đời thiết bị đã không còn được Apple hỗ trợ nữa.